Kocaoglu, Narlidere Metro verður haldin með aðstöðu Izmir Metropolitan

Kocaoğlu, Narlıdere Metro Izmir Metropolitan Aðstaða verður gerð: Iziz Kocaoglu, borgarstjóri Izmir Metropolitan, tilkynnti að útboð í byggingu Narlidere Metro eftir áramót. Kocaoğlu, borgarstjóri Kocaoğlu, lýsti því yfir að verkefnið verði unnið að öllu leyti með krafti og aðstöðu Metropolitan-sveitarstjórnarinnar og lýsti því yfir að almenningur væri búinn að skapa þá skynjun að neðanjarðarlestin væri að gera ríkisstjórnina „Ég vildi að þeir gerðu“. Borgarstjórinn í Izmir sagði að çalma hlutverkið sem þeir höfðu í tengslum við kjarasamning IZBAN hafi verið endurtekin í Narlıdere neðanjarðarlestarframkvæmdum.

İzmir’de yayın yapan üç radyo kanalı Can Radyo, Romantik Türk ve Yıldız FM’in ortak yayınına katılan İzmir Büyükşehir Belediye Başkanı Aziz Kocaoğlu, kent ve ülke gündemine ilişkin önem açıklamalar yaptı. Canlı yayında Gökhan Kafalı, Abdullah Polat ve Melih Bingöl’ün sorularını yanıtlayan Başkan Aziz Kocaoğlu, raylı sistem yatırımları açısından 2017 yılına da hızlı bir giriş yapacaklarını söyledi. Karşıyaka tramvayında test sürüşlerinin başladığını açıklayan Başkan Aziz Kocaoğlu, Bostanlı Köprüsü’ndeki inşaat çalışmalarının tamamlanmasıyla Alaybey’e kadar kesintisiz bir şekilde test seferlerinin gerçekleştirileceğini ve Karşıyaka Tramvayı’nın 2017 yılının başlarında hizmet vermeye başlayacağını dile getirdi.

Við byggjum neðanjarðarlestina.
11 km í borginni. Þegar þeir tóku við járnbrautakerfinu 130 km lýstu þeir því yfir að borgarstjórinn Kocaoglu, framkvæmdir í neðanjarðarlestinni í Narlıdere fyrir byggingartilboð eftir áramót, sagði hann. Forsetinn Aziz Kocaoglu benti á að skynjun á basí eins og stjórnvöld myndu gera framkvæmdir við neðanjarðarlestina çalışıl væri reynt að verða til með nokkrum yfirlýsingum í fréttum nýlega:

Var Það er skynjun að stjórnvöld séu að gera neðanjarðarlestina; Ég vildi óska ​​þess að þeir gerðu það! Við fórum með erlendar lánsviðræður vegna Narlıdere neðanjarðarlestarinnar; Eftir áramót förum við í byggingarútboðið. Lánið okkar er tilbúið, verkefnið okkar er tilbúið. Samkvæmt lögunum ætti miðstjórn að fá undirskrift. Við sóttum um þetta í september 30. Við viljum bara fá eiginhandaráritun. Aðalframkvæmdastjóri hefur að bíða. Hann fer til þróunarráðuneytisins og bíður. Leyfið er tekið frá Undirfundarstörfum ríkissjóðs og ferlið lengt. Hvað er að gerast hérna? Verkefni sem allir myndu segja „fá gert“ með lokuð augu. Metropolitan Sveitarfélagið gerði verkefnið og fann peningana sína með eigin lánstrausti. Hann vill ekki tryggingu úr ríkissjóði. Neðanjarðarlest mun fara af stað. Enn sem komið er er 1 árlegt ævintýri. Annarsstaðar kemur 15 út á dag og 1 kemur út á ári. Við gátum ekki heldur fengið þetta. Opið u Hann var að hrista, rúlla, koma, fara. Með afskiptum forsætisráðherra varð ástandið styttra. Þegar herra Binali Yıldırım varð forsætisráðherra breyttust hlutirnir í Izmir. Ég vil þakka þróunarmálaráðuneytinu og framkvæmdastjórn innviðanna. En ég undirstrika líka: Sveitarfélagið Narlıdere mun gera allar fjárfestingar frá A til Ö. Þetta verkefni er starf Metropolitan. “
Kocaoğlu, borgarstjóri, vísaði gamansömum til frétta um undirskriftirnar, sem teknar yrðu á Hátt skipulagsráði fyrir Narlıdere neðanjarðarlest, og sagði: de Þegar ég sé herra forsætisráðherra, kynni ég honum dagblaðinnklippur og segi, bakal Við skulum sjá, við skulum fá peningana “.

Hlutverkaleikur.
Aziz Kocaoglu forseti, "verkfall IZBAN í Bülent Delican AKP héraðsformanni lagði ekki sitt af mörkum í þessu ferli?"

„Gallinn var! Ég semja við þig; með félaga mínum TCDD. Héraðsforseti á morgnana til að fara til sambandsins til að taka skrifræðisvininn, tvö - þrjú skulum við segja .. Ég veit það ekki, TCDD'nin veit það ekki! Hann er ekki fulltrúi ríkisstjórnarinnar. Héraðsformaður er fulltrúi formannsins. Sem héraðsformaður getur hann ekki gripið inn í skriffinnsku. Hann hefur engan slíkan rétt. Bülent er vinur minn, hann er rétt frá glugganum. Ég sagði að eitthvað slíkt myndi ekki gerast. Reyndar leystu yfirvöld. Þetta eru röng hlutir ..

Kocaoğlu, borgarstjóri, gagnrýndi varamenn Izmir frá AKP og sögðu „Við erum búnir að gera verkfall IZBAN la og sögðu„ Ég er að fara til Ankara; Við erum að hitta ráðherra, framkvæmdastjóra. Við klárum kjarasamninginn, við förum til ráðherra. Ég og ráðherra skrifum undir samninginn sem vitni; Leiðangrar hefjast á morgun og við lýsum yfir farsælum lokum. Að baki Necip Kalkan eldri bróður okkar, Atilla Kaya, vini Hamza Mountain, Kerem Ali Continuous, Hüseyin Kocabıyık „við erum búnir að gera samninginn“ tók hann myndir með ráðherra Bey. Ég sá þá í Ankara, hvorki í ráðuneytinu né í TCDD. Ég samdi um kjarasamninginn frá A til Ö. Ég sá þetta fólk ekki þar. Af hverju eru þeir að taka þessa mynd? Þeir hafa ekkert gildi fyrir mig. Ég elska þá alla. Necip Kalkan og Bülent Delican sinntu starfi sínu í neðanjarðarlestinni í Narlıdere og léku sama hlutverk meðan á verkfallinu í IZBAN stóð. Hvað gerðir þú í verkfallinu í IZBAN? Þú getur ekki gert neitt. Þú hefur enga heimild til að gefa peninga, tala eða sitja við borð. Ríkið er eitthvað annað. Það er óháð AKP, CHP og öllum öðrum. Við ruglum ríkisstjórnina við ríkið. Ríkið er stofnun sem verndar ríkið með sjálfstæðum her sínum, dómstólum, dómsstofnunum, stofnunum eins og skrifstofu Fasteignamats ríkisins, íbúastjórninni og MIT og verndar ríkið og verndar borgarbúa. TCDD er ríkisstofnun. Það er ekki orgel stjórnmálaflokksins. Ríkisstjórnin er aðskilin, ríkið er aðskilin. Þetta er það stærsta sem við höfum ruglað saman undanfarið

Réttur keisarans til keisarans
Bæjarstjóri borgara, óttast borgarana, óttast forsetaembættið getur ekki skipað forsetaembættið með því að segja Kocaoğlu forseta, „Ríkisborgarar munu elska, vernda réttinn, vinna, verða sanngjörn, en þú munt standa eins og maður. Þú munt gefa keisaranum hans vegna. Staðgengill okkar Nükhet Hotar lét mig hitta herra forseta í tvær mínútur við byggingu IZBAN. Ég þakka Nükhet Hotar alltaf fyrir opnun İZBAN. Er ég að skreppa saman? Frú Nükhet er með vinnu, ég þakka henni. Maður skreppur ekki saman, þroskast upp með því að segja frá, segja og fullyrða það góða sem hann sér. Við munum venjast því “.

Þökk sé gagnsæjum tilboðum
Aziz Kocaoğlu, borgarstjóri Izmir Kocaoğlu, lýsti því yfir að þeir héldu áfram störfum án þess að hægja á þeim innan ramma vegakortsins sem þeir hafa ákvarðað og sagði: „Við höfum hafið útboð 3 í síðustu viku. Áætlaður kostnaður þeirra er 650 milljónir punda. Næst erum við með 280 milljónir evra neðanjarðarlestarútboð og 900 milljón líru malbiksútboð. “
Aziz Kocaoglu, borgarstjóri, sagði að þeir sæju efnahagslegan ávinning af gagnsæri aðferð sem samþykkt var í útboðunum, „Við fórum með 95 eitt til Metro. Áætlaður kostnaður var 180 milljónir evra. Evrópskt fyrirtæki gaf 35 milljónir evra til 93 afgreiðslumannsins sem við notuðum og við létum kínverska fyrirtækið gera 35 milljónir evra. Kínversk fyrirtæki kepptu sín á milli. Það er slíkur kostur að gera opin og gagnsæ samkeppnistilboð “

Izmir vex með fjárfestingum
Izmir Metropolitan Sveitarfélag, 2004 - 2009 ár, undirstrikaði að fjárfesting 2 milljarða punda borgarstjóri Kocaoğlu, „2009 - 20014 ár höfum við gert 4.5 milljarða punda 2014 - 2016 milljarðar ára milli 3 milljarða fjárfestingarinnar voru gerðar. Þessar fjárfestingar þýða vöxt, þessar fjárfestingar virka, skapa fjármagn, þessar fjárfestingar ákvarða þarfir borgarinnar

Við ruddu brautina fyrir framleiðandann
12 ár í landbúnaði í Tyrklandi er eina stofnunin sem framleiðir forseti Kocaoglu Ótrúlegur verkefnisins Izmir Metropolitan Municipality áherslu á að, einkum, sagði hann atvinnulífs lifandi stuðning sinn kúabændum. Mjólkurframleiðslu í Tyrklandi 80-100 prósent hækkun vaxta, Küçük Menderes í orðum forseta Kocaoglu minnir ná 440 prósent af þessari aukningu hefur verið sem hér segir:

„Við styðjum framleiðendur, landbúnaðar- og búfjárræktarstöðvar í Izmir. Ef fyrirtæki kæmi hingað og stofnaði verksmiðju til að vinna 80 tonn af mjólk á dag með fjárfestingu upp á 1000 milljónir dollara, hafa mjólkurívilnanir sem við höfum fram til þessa haft mikil áhrif á þetta. Það er árangursríkt að Týrusmjólkursamvinnufélagið fari í keðjurnar af mjólk og jógúrt, framleiði hæfar vörur og sé góður markaður fyrir mjólkurmat framleiðandans. Þetta var gert undir forystu og stuðningi Metropolitan sveitarfélagsins. Þegar 5 eykst í mjólkurframleiðslu í Küçük Menderes kemurðu á staðinn þar sem hráefnið er og stofnar atvinnugreinina. 850 manns munu starfa í nýopnuðu verksmiðjunni. Við þökkum fjárfestinum, forsetanum, forsætisráðherranum og forsætisráðherranum. Uppbygging Týrus þýðir þróun lands okkar. “

Landbúnaður og saga mun halda áfram að styðja
Borgarstjórinn Aziz Kocaoglu lýsti því yfir að í fyrsta skipti sem Izmir Metropolitan Sveitarfélag hefur gripið til aðgerða vegna byggðaþróunar, „Sveitarfélagið er ekki aðeins stofnun sem gerir skólp frá vegum. Það er einnig ábyrgt fyrir staðbundinni þróun borgarinnar. Hann verður að gera það sem hann þarf að gera til að þróa borgina. Við erum að vinna að þróun iðnaðar, menningar, lista og þjónustugreina. “

Borgarstjórinn Aziz Kocaoğlu lagði áherslu á að sveitarfélagið muni starfa áfram hvar sem þess er þörf. “Höfuðborgarstofnunin mun ekki hætta verkunum tveimur á nokkurn hátt. Einn þeirra er stuðningur hans við sveitina. Hitt er fjárfestingin í Konak-Agora-Kadifekale ásnum í sögulegu svæði. Landsbyggðarstuðningur og sögulegur stuðningur eru verkefni sem munu hækka borgina í sjálfu sér. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir