Exposhipping Expomaritt Istanbúl fer fram í UBMin International Fair Dagatal

Exposhipping Expomaritt Istanbúl fór fram í alþjóðlegu Kauphallardagbók UBM: 14. Exposition EXPOMARITT Istanbul Shipbuilding og Supply Industry Fair fór fram á alþjóðlegum viðskiptablaðinu UBM, alþjóðlegt markaðs- og samskiptatæknisfyrirtæki sem skipuleggur 5 Kaup og svipuð viðburði á hverju ári með starfsmönnum 20 í meira en 5000 löndum á 400-heimsálfum. 21-24 Exposhipping EXPOMARRIT Istanbúl verður haldin í Pendik Green Park ráðstefnumiðstöðinni milli mars 2007.
21-24 2017, sem verður haldin í Pendik Green Park ráðstefnumiðstöðinni milli mars 14.
Expositioning EXPOMARITT Istanbul Shipbuilding og Supply Industry Fair fór fram á alþjóðlegu sýningardagatali UBM sem skipuleggur kaup á næstum öllum heimsálfum og þróuðum löndum í sjávarútvegi. Aðeins alþjóðlegrar sýningu Tyrklands sem Exposhipping EXPOMARITT Istanbul, heimsálfa heims í meira en 5 20 5000 vinna með löndum til að stýra sýningum og svipuðum atburðum á hverju ári 400 alþjóðlegt markaðssetningu og fjarskiptaþjónustu að vera flutt af UBM fyrirtæki. IMEAK sérstaklega Maritime Chamber of Commerce tyrkneska Maritime Education Foundation, Félag Tyrklandi skipasmiðir 'Istanbúl og Marmarahaf Aegean, Miðjarðarhaf, Svartahaf Region Ship iðnrekenda á gangvirði samtakanna stuðning, UBM um 50 sjó sérfræðingar landsins meira en 10.000 framlagi alþjóðlega reynslu miðar að því að hýsa.
Shipownership, skip stjórnun, miðlun, skip leigu, skip kaup-sölu, skipasmíði stjórnun, ný skip bygging-viðhald-viðgerðir, ílát flutninga, flutningaþjónustu og undirverktakar skipasmíði og tengdum bankastarfsemi, fjármál, tryggingar og menntastofnanir frá innlendum og erlendum Exposing EXPOMARITT, sem mun koma mikilvægum fyrirtækjum og leiðandi vörumerkjum saman, mun sýna nýjustu tæknivörur og þjónustu.
UBM opnar dyr sjávarútvegsins í heiminum
Marintec Suður-Ameríka, Offshore Marintec Rússland, Seatrade Maritime Middle East, Seatrade Maritime Verðlaun Mið-Austurlönd, Indland, Subcontinent & Afríka, Marintec Indónesía, Seatrade Verðlaun, Sjávar Asía, Seatrade Maritime Verðlaun Asía, Seatrade Offshore Marine & Workboats Mið-Austurlöndum og Marintec Kína. 14.Exposhipping áform um að hækka bar EXPNARITT Istanbúl enn meira þökk sé djúpa reynslu sína og þekkingu á markaðssvæðum og söluhlutum Seatrade og Marintec vörumerkja sem eru áberandi í greininni.
14.Exposhipping EXPOMARITT Istanbul miðar að því að hýsa 10.000 iðnaðarmenn
Exposition EXPOMARITT Istanbul, sem heldur áfram að leggja grundvöll fyrir samstarfi nýrra fyrirtækja og að fylgjast með nýjustu þróun í sjávarútvegssvæðinu með sífellt vaxandi sýningar- og gestafyrirtæki, hefur meira en 40 fyrir meira en 600 vörumerki frá fleiri en 200 löndum; Í heild sinni stefnir 50 að hýsa um það bil 10.000 sjóstarfsmenn frá fleiri en XNUMX löndum.
2015 var haldin í 13 og meira en 43 fyrirtæki og 200 vörumerki tóku þátt í sýningunni. Að auki tóku þátt 627 skipasmíðastöðvarinnar í sýningunni. Þessi aukning í fjölda skipa og sýningarmanna veitti mikilvægum tækifærum fyrir gesti.
Á heildina litið tóku 57, 7 frá meira en þúsund sjófræðingar frá landinu þátt í sanngjörnum. 8% gesta sögðu að þeir vildu panta beint, en 27 sagði að þeir vildu panta síðar. Þessir tölur eru talin aukast á 2017, sem sýnir að sanngjarnt gengur utan netvirkni og kaupmáttur gesta er mjög hátt.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir