International Kákasus-Mið-Asíu utanríkisviðskipti og Logistics Congress hófst

Alþjóðleg Kákasus-Mið-Asía utanríkisviðskipti og skipulagning Þingið hófst: Alþjóða-Kákasus-Mið-Asía utanríkisviðskipti og skipulagning Þing var haldin á Atatürk-háskólanum.
Eftir opnun athöfn í Nenehatun menningarmiðstöðinni hófst þingið með forseta Alþjóðaflugmálastofnunarinnar, Cavit Uğur, Kirgisistan Manas University deildarstjóri. Dr. Prófessor dr. Cusup Pirimbayev, formaður framkvæmdanefndar alþjóðaviðskiptasamtaka Fatih Sener, prófessor Háskólans í Atlım. Dr. Prof. Dr. Nevzat Saygılıoğlu, Erciyes University deildarstjóri. Dr. Rıfat Yıldız, Ozan Gündüz frá Þróunarstofnun Norðaustur Anatólíu, tók þátt sem spádómari.
Forseti þing þar sem fram kemur að dreifingarmiðstöð verður Faculty Tyrkland of Economics og stjórnsýslulaga vísindi kennari og formaður Department of International Trade and logistics Dr. Fehim Bakırcı sagði: "Auk iðnvæðingar, framleiðslu, gæði og frammistöðu eru utanríkisviðskipti og skipulagning orðin mikilvægari þáttur í alþjóðlegum samkeppnishæfni. Utanríkisviðskipti er undirstaða af þróun á sviði flutninga sérstaklega á undanförnum árum, geostrategic mikilvægi Tyrklands, eins og það telst mikið efnahagslega möguleika á að styrkja efnahagslega og pólitíska stöðu sína. East-West, North-South geo-stefnumörkun flutninga ganginn staðsett í Tyrkland, að sérstök landfræðileg staðsetning mikilvægustu leikarar á World Trade flutninga hefur tilhneigingu til að vera einn. Fyrir öldum síðan, landafræði Anatólíu, sem hefur framkvæmt heimsviðskiptum í gegnum silki, sýnir ennþá vilja til að verða flutningsstöðvar svæðisins með réttu skrefin. "
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir