Sveigjanleg í sveitarfélögum

Í Bursa var stöðu leigubílsþvottar sem keyra samsíða T-1 sporvagnalínunni breytt úr dolmuş plötunni yfir í leigubílaplötuna með ákvörðun stjórnar Bursa Metropolitan sveitarfélagsins samgöngusamlagsmiðstöðvarinnar. Dolmusçılar, stjórnsýsludómstóll ákvað að stöðva framkvæmdina vegna umsóknarinnar. Þrátt fyrir andmæli ökumanna voru leigubílarnir tengdir bílastæðinu af lögregluliðum.
Central Osmangazi District Central Garage-Sculpture line T-1 sporvagnslína sem gengur samsíða D-plötunni 36 dolmuş Metropolitan Municipality Transportation Coordination Center ákvörðun D-plata leigubílsstöðu 'T' plata var breytt.
Ökumenn sem mótmæltu ákvörðuninni og vildu að réttindi þeirra yrðu tekin frá dómi báru málið fyrir dómstólinn. Héraðsdómur ákvað að stöðva aftökuna og ákvað að skoða málið.
Í gærmorgun við eftirlitsstöðina á Ataturkstræti setti lögreglan upp lögreglustöð af stað umsóknina til að stöðva leiðangurinn. Lögreglusveitir stöðvuðu dolmus ökumenn og farþega inni í bifreiðinni eftir að hafa halað niður lyklunum að turnum bílsins sem lagt var á með því að draga dráttinn. Það voru viðræður milli nokkurra ökumanna og lögregluliðanna sem brugðust við ástandinu. Þrátt fyrir að fyrir liggi ákvörðun dómstólsins um að stöðva aftökuna og samkvæmt lögunum, vildu sumir ökumenn ekki gefa ökutæki sín, þar sem fram kom að lögreglumaðurinn hefði ekki heimild til að festa bifreiðina. Vegna umræðunnar og ökumanns ökutækis á gluggum lögregluliðsins var fluttur á svæðið á miklum fjölda.
Til að koma í veg fyrir atvik, tók dolmuşçılar sameiginlega ákvörðun og afhenti ökutæki sín á bílastæðið. Dolmuşçılar, sagði að þeir myndu fara með ástandið fyrir dómskerfið til að standa straum af tjóninu.
Fyrsta skrefið var stigið til að létta á umferðinni sem hefur orðið meira og órjúfanlegri á hverjum degi í Bursa.
Borgarstjóri Metropolis, Recep Altepe, „Borgartorg / stytta (T1 sporvagnaleið) farþegar sem fara með fólksbifreiðar eru nú fjarlægðir,“ sagði hann.
Altepe sagði, da Slíkar ráðstafanir verði gerðar á mismunandi línum sem talin eru nauðsynleg til að borgarumferðin virki meira reglulega.
Altepe 1,5, sem færði málið á dagskrá á sveitarstjórnarþinginu sem haldinn var síðastliðinn fimmtudag, fullyrti að 600 dolmuş hafi orðið að leigubíl á árinu og sagði „Bursaliler notaði leigubílinn á síðasta 1,5 ári, að aðeins 30 númer Miðgarðsins - Sculpture line var fyllt eins fljótt og auðið var. .
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir