3 frá ráðherra til ráðherra. Bridge spurning

Arslan til ráðherra 3. Brúarspurning: Nauðsyn þess að nota Yavuz Sultan Selim Bridge fyrir mikla tonnage og víðáttu bifreiða
CHP Denizli staðgengill Kazım Arslan, sem hélt því fram að hann hafi haft mikla byrði fyrir kaupmenn og fyrirtæki, skrifaði skriflega spurningu til samgönguráðherra, siglingamála og samskipta, Ahmet Arslan.
Arslan varðandi kvartanir í tillögunni: açıklanmış açıklanmış Það hefur verið skýrt frá því að mismunandi gjaldskrár verði beittar á ökutæki með mismunandi ásabil á Yavuz Sultan Selim Bridge, með því að banna miklum fjölda og ökutækjum til að nota báðar brýrnar, vöruflutningabifreiða okkar, vörubíla og vörubíla, hátt verð kvartar um langvarandi veg og tjón. Í nýju brúnum þar sem brúin skiptist á milli 9.90 TL og 49.3 TL samkvæmt ásjöfnuninni er sú staðreynd að HGS yfirferðin er ekki beitt og aðeins reiðufégjöldin eiga sér stað leiddi til þess að biðröðin stækkuðu um kílómetra, eins og biðröðin stækkuðu, minnkuðu flutningsaðilar okkar fjölda daglegs flug og týndar tekjur. Sú staðreynd að ökutæki með HGS kerfi eru ekki notaðar á brúnum í núverandi ástandi veldur miklum grievances.
Til viðbótar við brúartollana, meðal þeirra þúsunda ökumanna, sem eftir eru til að greiða toll, hefur kostnaður vöruflutningabifreiða og iðnaðarmanna aukist, vegirnir hafa verið framlengdar og fjöldi daglegra ferða hefur minnkað meðan biðröðin í brúarklefanum hafa aukist. Uz Við borgum einnig fyrir þjóðveginn til að ná brúnum. Kostnaður okkar hefur aukist, en fjöldi daglegs flug hefur fallið frá 5 til 3. " Nýja brúin og þjóðvegurinn er nauðsynlegur fyrir viðskiptafólk okkar, sem getur afhent álag sitt með því að nota hinar tvær brýr á ákveðnum tímum dags, sem leiðir til meiri eldsneytiseyðslu, lengri mílufjöldi og meiri laun ". Arslan spurði ráðherra eftirfarandi spurninga:
Mid Will there vera lausn fyrir notkun hinna tveggja brýrna á ákveðnum og seinni tíma í Yavuz Sultan Selim Bridge frá því að vera skyldubundin fyrir þungt tonnage og víðáttu bifreiða?
Með hliðsjón af lengingu vegsins, aukningin á brúargöngunum og tjóni tíma, verður hægt að draga úr tollum Yavuz Sultan Selim Bridge; verður HGS kerfið bætt við við hliðina á peningaborðinu við brúin; mun ráðuneytið byrja á að leysa vandamálin?
Hvenær verður tollurinn frá Yavuz Sultan Selim Bridge minnkaður í samsvarandi hinum tveimur brýr?
Í ljósi þess að vegurinn er lengdur, bætir við tollinn við brúarkrossann, þá biðröðin sem lengja, tjónstíminn, verður þú að læra að gera aðrar brýr tiltækar fyrir langa öxl ökutækja? Hvenær ætlar þú að gera ráðstafanir til að leysa þessi vandamál? "
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir