TCDD General Directorate of High School og tengd nemandi 108 mun taka fasta starfsmenn

Framkvæmdastjóri TCDD aðalskóla og framhaldsskólaprófs 108 fastráðnir starfsmenn: Aðalframkvæmdastjóri TC State Railways af framhaldsskólanum og aðstoðarprófdómari 108 tilkynnti að fastráðnir starfsmenn verði gerðir. Dreifing starfsfólks eftir héruðum, umsóknarskilyrði og nákvæmar upplýsingar í fréttum okkar.
108, framhaldsskóli og dósent, hefur verið tilkynnt af aðalskrifstofu járnbrautarliða. Starfsmenn 108 verða ráðnir til starfa í óákveðinn tíma (fastir) starfsmenn á vinnustöðum svæðisstjóra TCDD framkvæmdastjóra. 41 vélvirkjameistari, 13 vélavirkjunarbúnaður og kranafyrirtæki, starfsmaður 34 lestarstofnunar, 16 viðhaldsviðgerðir járnbrautarlína og 4 rafvirkjameistari verða ráðnir til forstjóra TCDD. Byrjar á og lýkur á 108 september 108. Frambjóðendur TEO Auglýsingar (Turkey Labor og atvinnumál Authority) í tengslum við birtingu með því að beita Teo Provincial stjórnarstofnanir eða Iskur embættismaður yapabilecekler.tcdd Framkvæmdastjórnar gegnum heimasíðu samkvæmt 20 fasta ráðningu stöðum starfsmanna í starfsnámi framhaldsskólum og iðnskóla geta sótt frambjóðendur sem hafa útskrifast úr viðkomandi hluta . Smellið hér til að sjá dreifingu 2016 fastráðinna starfsmanna eftir héruðum og nauðsynlegum útskriftardeildum í samræmi við stöðurnar og til að komast í tilkynningatexta.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir