Seðlabankastjóri Güvençer Heimsóknir Salihli særði

Guvencer'den Salihli, seðlabankastjóri, Heimsókn til særðra: Mustafa Hakan Guvencer seðlabankastjóri Manisa, árekstur lestarinnar vegna áreksturs miðstöðvarinnar 6 voru meðhöndlaðir í slysinu sem slasaðist í Salihli ríkisspítala og fór framhjá óskinni um að fá heimsókn á einkasjúkrahúsið.
Mustafa Hakan Güvençer, seðlabankastjóri Manisa, í Alaşehir lenti í árekstri við miðju lestar vegna 6-manna sem létust í slysinu sem slasaðist í Salihli ríkisspítala og einkasjúkrahúsinu með því að heimsækja óskirnar framhjá.
Salihli aðstoðarseðlabankastjóri, Alaşehir héraðsstjóri Osman Bilgin, TCDD 3. Svæðisstjóri Selim Koçbay, yfirmaður heilbrigðisstjóra Manisa. Texti Kaplan, yfirmaður lögreglustjórans í Taşcı'nın, þar sem seðlabankastjóri, lögreglustjóri Salihli ríkissjúkrahúss, Gokhan Gursoy, fékk upplýsingar um hina særðu. Güvençer seðlabankastjóri heimsótti þá særða einn af öðrum og kom þeim á framfæri óskum þeirra um að verða vel.
Ğ Við munum meta verkið “
Güvençer seðlabankastjóri lýsti yfir fréttamönnum við heimsóknina á sjúkrahúsið og slysið sem átti sér stað í kjölfar áreksturs farþegalestarinnar við midibus í Alaşehir héraði drap 6 mann og 23 einstaklingur slasaðist. Güvençer, seðlabankastjóri, lagði áherslu á að 12 væri í meðferð á sjúkrahúsum í Salihli. „TCDD 3. Við, ásamt svæðisstjóranum Selim Koçbay, munum meta það starf sem þarf að gera til að koma í veg fyrir slík slys. “
Aftur á móti var þeim særðum sem voru í meðferð á Alasehir ríkisspítala miðbæjarstjóranum Vahdet Sircak Salihli vísað til Ríkisspítalans var til meðferðar, einkaskurðsjúkrahúsið var meðhöndlað undir meðferð hinna særðu Ali Arslan var fluttur til Izmir 9 september háskólans.
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir