Bar Street var rænt

Bar Street var rænt: Niðurrif hófst í mörgum borgum eftir að verkin byrjuðu innan ramma sporvagnarverkefnisins.
Niðurrifið heldur áfram á götuströndinni, sem var ákveðið að fjarlægja innan ramma sporvagnarverkefnisins og var haldið fram að það var rænt með því að opna hurðin hjá sveitarfélögum í fjarveru eigenda fyrirtækis.
Niðurrif hófst í mörgum borgum eftir að verkin hefjast innan ramma sporvagnarverkefnisins. Með þessum niðurrifsverkum sneru augun til Bar Street. Með niðurrifi fjarskiptaverksins var veruleg fjarlægð tekin á sporvagnaleiðinni. Þó að búðarmenn í Bar Street héldu áfram að flýja verslunum sínum, sögðu þeir um morguninn að sveitarstjórnarmennirnir opnuðu dyrnar þegar eigendur fyrirtækisins voru ekki þarna og fjarlægðu vatnsmetið innan frá. Eftir að dyr voru opnuð af fólki eða fólki í umhverfinu var krafist þess að þeir væru plágaðir. Viðskiptamennirnir fyrir framan vinnustaðinn uppreisn gegn ástandinu.
Talan er á vinnustaðnum
Viðskipti eigandi Evren Başyurt "Ég var leitað af handverksmenn hér. Þegar ég kom til vinnu sá ég að gluggarnir á skrifstofunni minni voru brotnir. Hvers konar lýðræði er þetta? Fram að morgni höldum við lýðræðislegt horfa á markaðsdegi fimmtudagsins. Þá gerist þetta. Sveitarstjórnarmenn opnuðu hurðina á vinnustaðnum með því að vatnsmælirinn var fjarlægður og þá loðinn af þeim. Mörg efni okkar hafa týnt, þannig er það. Við erum fólk sem er í vandræðum með brauð. Hver mun sjá um andlit okkar? Við erum ekki fólk, við erum Zionists. Dálkar, blöndunartæki hvarf frá vinnu. Tap okkar er frábært. "

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir