Fyrsta skrefið fyrir Konya Kayacık Logistics Center er í júlí

Fyrsta skrefið fyrir Logony Center fyrir Konya Kayacık er í júlí: Steypu skref eru loksins tekin í Konya Kayacık Logistics Center, sem er mikilvægt fyrir hagkerfið í Konya. Konya staðgengill Ziya Altunyaldız, útboði miðstöðvarinnar verður lokið í júlí og fyrsta gröfin verður skotin undir lok ársins, sagði hann. Logistics Center 2017 verður loksins í þjónustu.
Logistics Village, sem fyrirhugað er að byggja í Konya, skiptir miklu máli fyrir Konya og héruðin í kring. Logistics Þegar þorpinu verkefni er lokið, mun hraðar, öruggari og lægri kostnaður flutninga að veruleika. Stofnun flutningamiðstöðvar í Konya hefur verið innifalin í fjárfestingaráætluninni 2011 og er framkvæmd af tyrknesku ríkisjárnbrautunum (TCDD). Vænt tilkynning varðandi útboð á „Undirbúningi Konya - Kayacık Logistics Center Umsóknarverkefni Hizmet útboð var birt í 25 maí 2012 opinberri innkaupastofnun (GCC) Bulletin. 668.212,14 samningur var undirritaður við 4E verkefnis arkitektastofu þann 05 september 2012 dags. Síðar var tilkynnt að útboðstilkynningin verði gerð aftur í 244.000. Síðan, í 2013, júlí, var útboð á byggingu Kayacık Logistics Center orðið að veruleika. Önnur fjárfesting, sem smíðaði aftur í snáksöguna, er Konya-Kayacık Logistics Center í fjárfestingaráætlun tyrknesku ríkisbrautanna. Fyrir höfuðstöðvar. Í yfirlýsingu TCDD var útboði um byggingu Konya-Kayacık Logistics Center fellt niður. Ekki var tilkynnt um hvort útboðið yrði gert að nýju. Fyrirtækið 4 sótti um forval vegna niðurfelldra útboðsins.
25 KM TIL Miðbæjarins verður vegalengd
Konya verður hlið iðnaðar til heimsins og mun leggja veruleg framlag til atvinnu. Flutningamiðstöðin, sem sett verður á laggirnar á eina milljón fermetra, hefur náð síðasta punktinum í öllum þáttum. Innan umfangs verkefnis flutningsmiðstöðvar sem fyrirhugað er á Kayacık svæðinu, samtals 320 þúsund fermetra steinsteypusvæði, 13 þúsund 600 fermetra hár losunarpallur, 83 þúsund fermetra bílastæðasvæði, vöruhúsabyggingar, félagsaðstaða, þjónustuskrifstofur, vagnar og viðhaldsmiðstöðvar fyrir vélar, vaktvarnar og aðrar þjónustubyggingar. Heildar yfirbyggt svæði miðstöðvarinnar 22 þúsund 500 fermetrar Heildarflatarmál er yfir ein milljón fermetrar. Að lokum verður verkefnið boðið út í júlí. Tilboð 2016 verður til áramóta. Í 2017 er stefnt að því að vera fullkomlega lokið.
„KONYA mun keppa við heiminn“
Ziya Altunyaldız, varaformaður AK-flokksins í Konya og formaður þingmanns iðnaðar, viðskipta, orku, náttúruauðlinda, upplýsinga- og tækninefndar, sem gerði sérstakar skýringar á nýjum fréttum um málið, gat keppt á innlendum og alþjóðlegum mörkuðum í Konya Logistics Center í Konya iðnaði og landbúnaði. Hann sagði að þeir myndu leyfa þeim að hafa völdin.
„KONYA VERÐUR Í ANDRA MARMARA“
Altunyaldız lagði áherslu á að Konya Logistics Center muni leika aðalhlutverk í þróun svæðisins og gera Konya að miðstöð þar sem allir vegir skerast ,, Konya Logistics Center, Kayseri-Konya-Seydişehir-Antalya og Konya-Karaman, Karaman-Mersin High Speed ​​Rail Projects og verkefnið um að verða annað Marmara-vatnasvæðið sem dreifingarmiðstöð. Verkefni Konya Logistics Center er mjög mikilvægt til að koma í ljós kostina við landfræðilega staðsetningu Konya, til að tengja Konya við austur og vestur með allri sinni virkni og veita flutningaþjónustu frá Mið-Anatólíu til alls lands og héraðs. Verkefnið verður á uppboði í júlí. Tilboð 2016 verður til áramóta. Í 2017 stefnum við að því að klára það alveg. Markmið okkar er að gera Konya að gatnamótum þar sem allir vegir skerast og verða miðja svæðisins ..

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir