CHP Nigde Staðgengill Gürerin High Speed ​​Train Lýsing

CHP Niğde Staðgengill Gürer Háhraða lest Lýsing: yüksek Við erum ekki þátt í háhraða lestinni í Kappadókíu. Við mælum með því að járnbrautin sem liggur milli Niğde og Ulukışla-Kayseri, sem var byggð á 1934, telst vera háhraðastígur "
CHP Nide staðgengill Ömer Fethi Gürer sagði að þeir hafi ekki áhrif á byggingu háhraða lestar í Cappadocia svæðinu.
Gurer, á blaðamannafundi sem haldin er á Alþingi, mun Konya-Aksaray-Nevsehir-Kayseri háhraðaþjálfaverkefni skemma sögulega áferð Cappadocia svæðinu, hoteliers á svæðinu, og sumir AK aðila voru velkomnir af viðbrögðum, sagði hann.
Cappadocia er vinsæll og mikilvægur ferðamaður miðstöð Tyrklands leggur áherslu Gürer, nýja leið verður búin vegna járnbrautum á svæðinu, það er einnig hægt að skemma neðanjarðar og ofanjarðar tilgreind gildi.
Gürer sagði: "Við bendumst á að skemmdir sem kunna að eiga sér stað í háhraða lestafjárfestingu sést í dag. Við erum ekki þátt í háhraða lestinni í Kappadókíu. Það er járnbraut sem mun ekki trufla sögulega og náttúrulega byggingu svæðisins. Við mælum með því að járnbrautin sem liggur milli Niğde og Ulukışla-Kayseri, sem var byggð í 1934, er metin sem háhraða lestarlína. U
Háhraða lest sem verður á svæðinu í Kappadókíu undirstrikaði að gagnlegt væri að ræða verkefnið Gurer, byggingu eignarhalds á svæðinu mun eiga sér stað eftir að verkefninu lýkur og neikvæðni sem mun eiga sér stað í dag ætti að vera beint, sagði hann.
Segir að það sé rangt að breyta gagnrýni sinni á pólitíska efni, sagði Gürer: "Markmið okkar er þetta; Það er alvarlegt sögulegt ferli, verðmæti heimsins er Cappadocia. Skemmdirnar sem ævintýragarðurinn á svæðinu hefur þekkt er þekktur. Þess vegna erum við að íhuga mat á núverandi járnbraut milli Konya-Ulukışla-Niğde-Kayseri. "
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir