TCDD veggurinn er að falla niður og veldur því að Alsancak falli á einum akrein við brottför

Við brottför Alsancak hrynur TCDD-vegginn og veldur því að ein stígur falla.


Á leiðinni að höfninni í Alsancak skerst fyrst 3 vegurinn og 6 stígur tengist og vegurinn sem fellur í eina akrein vegna garðvegg TCDD kemur út úr tveimur akreinum.

Við kennslu samgönguráðherra, siglingamálum og samskiptum Binali Yildirim, hófst TCDD garðveggurinn að stækka þrengingarveginn við innganginn að Alsancak. Samkvæmt samningnum, sem er undirritaður milli TCDD og Metropolitan, verður 25 metra langur veggur dreginn aftur til 30-1.5 metra innan 2 daga og vegurinn verður tvöfalt akrein.

Umferð var fastur

Vegna þrengingar vegsins við innganginn að Alsancak hefur umferðaröngþveiti verið flutt til að leysa í mörg ár. Eftir undirritun siðareglunnar til að rífa garðvegginn sem tilheyrir TCDD og bæta við öðrum akrein á veginn, byrjaði verk. Á 30 dögum verður veggurinn dreginn aftur einn metra og vegurinn verður tvöfalt akrein.

Bókun var undirrituð

Samgönguráðherra, siglingamál og samskipti Binali Yildirim kenndi 19 í apríl að undirrita siðareglur sem mun leysa umferðarþrengingu sem upplifað hefur verið í mörg ár vegna þrengingar vegsins við innganginn Alsancak í Izmir. Eftir að siðareglur hafa verið undirritaðar milli aðalskrifstofu TCDD og Metropolitan sveitarfélags í Izmir var garðinn sem tilheyrði TCDD eytt í gær. Samkvæmt siðareglunum mun sveitarfélagið, Vahap Özaltay Square og Alsancak stöðin fyrir framan veginn milli tveggja umferða, koma til móts við komu.

TCDD 3. Regional framkvæmdastjóri Murat Bakir, 25 metra langur veggur 1.5-2 metrar verður dreginn til baka, niðurrif og framkvæmdir Izmir Metropolitan Municipality mun ljúka 30 vinnudaginn, sagði hann. Eftir fyrirkomulag kopar-, vatns- og rafmagnsverksmiðja verður veggurinn endurreist innan frá og vegurinn milli TCDD leikskóla og kirkjan verður fjarlægð af fjórum akreinum. Embættismenn Metropolitan embættismenn sögðu að þeir vildu opna veginn eins og fjórar akreinar eins fljótt og auðið er með því að gera fleiri nætur á nóttunni til þess að koma í veg fyrir umferð.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir