Þykkt járnbraut Samsun Sivas mun falla milli Samsun Sivas og 5 tíma

samsun kalin járnbraut verk
samsun kalin járnbraut verk

Milli Samsun Sivas Kalin járnbrautar og Samsun-Sivas mun fækka í 5 klukkustundir: Samsun Sivas Kalin járnbraut og Samsun til Sivas lækkar í 5 klukkustundir. Hasan Basri Kurt, varafulltrúi AK-flokksins í Samsun, tilkynnti að vinnan við Samsun Kalin járnbrautarlínuna haldi áfram á fullum hraða.


AK þingmenn Hasan Basri Kurt, Ahmet Demircan, Orhan Kırcalı og Fuat Köktaş, framkvæmdastjóri ríkja járnbrautir İsa ApaydınÞeir heimsóttu á skrifstofunni sinni.

Eftir fundinn um nútímavæðingu Samsun-Kalın járnbrautarlínunnar, sagði staðgengill Kurt, alar Verkið á Samsun-Kalın járnbrautarlínunni heldur áfram í fullum gangi ".

EN stærsti verkefnið utan Evrópusambandsins "

Staðgengill Kurt sagði í yfirlýsingu sinni að nútímavæðing Samsun-Sivas Railway Line Project er stærsta verkefnið sem er komið fyrir utan ESB landamæra við ESB styrki. 220 milljónir evra ESB styrkur úthlutað fyrir nútímavæðingu línunnar, auk innlendrar auðlindar 39 milljónir evra, hefur verið úthlutað fyrir verkefnið, sagði hann.

Innan gildissviðs Samgönguráðuneytisáætlunarinnar var samningurinn undirritaður á 12.06.2015 innan umfangs IPA I Samgöngur rekstraráætlun Samsun-Sivas Railway Line Modernization Verkefnið og framkvæmdartímabilið er 30 mánuður. Heildarfjárhæð verkefnisins er Euro 258.799.875,57 og
verður lokið.

MP lagði áherslu á að hann telur að þetta samstarf muni halda áfram á IPA 2014 tímabilinu sem nær yfir árin 2020-2 og að árangur flutningsáætlunarinnar muni aukast enn frekar. var opnað í 1932.

MP Kurt, sem gaf upplýsingar um rannsóknirnar sem gerðar voru eftir fundinn, sögðu: "Farþegarými allra 15 stöðvarinnar verða endurnýjuð í samræmi við ESB staðla. Að því gefnu að heildarfjöldi borana sé fyrirhuguð er 743, sagði Kurt: "Frá og með í dag er fjöldi æfinga sem lokið er 603 og það sem eftir er af æfingum er 140. Ég vona að námi um þetta efni verði lokið eins fljótt og auðið er. "

"5 TIME MILLS SAMSUN-SİVAS WILL BE"

Kurt lýsti yfir því að forgangsaðstoðarsjóðurinn sé notaður til að nútímavæðingu járnbrautanna innan gildissviðs rekstraráætlunar Flugrekstrarráðsins Kurt. 40 verður minnkað í klukkustundir. Dagleg afkastageta línunnar mun rísa upp frá 80 lestinni til 9,5 lestarinnar, en stigakrossarnir verða sjálfkrafa hindrunarlaust og verða bætt við ESB-staðla í samræmi við aðgang að pallinum á stöðvum og stöðvum. "

Við lok verkefnisins er núverandi farþegaflutningur í 2018 frá 95 milljón / farþega km til 168 milljón / farþega km og vöruflutningur í 2018 er frá 657 milljón tonnum km til 867 milljón tonna km. staðgengill Kurt, sem lagði áherslu á að hann gæti farið, lauk ræðu sinni sem hér segir:

Orum Ég trúi því að þetta verkefni, sem mun auka járnbrautarnýtingu í flutningum og farþegaflutningum, verði lokið innan tilgreindra frests með því að vinna flókið. "

Samsun Sivas járnbrautarkortJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir