Izmir er 400 rafbíll til að byggja stærsta flota Evrópu

Metropolitan Sveitarfélag Izmir mun byggja stærsta flota Evrópu með 400 rafbifreið: Izmir Metropolitan Municipality hýst IFC (International Finance Corporation), sem er að undirbúa að byggja stærsta flota Evrópu með 400 rafbíl. IFC embættismenn gáfu nákvæma kynningu á rafknúnum rútum sem þróunarmálaráðuneytið hefur tekið þátt í 2016 fjárfestingaráætluninni og lofaði Metropolitan: "Við gerum viðskipti við mörg borgir og sveitarfélög um allan heim. Izmir, ekki aðeins í Tyrklandi en einnig frumkvöðull á mörgum þáttum sveitarfélögum við líta á heiminn. "


XMUMX rafmagnsturninn í Izmir Metropolitan Municipality til borgarinnar á árinu verður samþykkt af ráðuneytinu um þróun 3 fjárfestingaráætlun sem samþykkt var af ráðuneytinu um þróun, dregur fjárhagshringir heimsins enn einu sinni athygli Izmir. Á sama tíma, embættismenn Alþjóðabankans Group IFC (International Finance Corporation), sem kom til borgarinnar fyrir rafmagns rútur Izmir, fyrsta verkefnið sem þróunarmálaráðuneytið hefur tekið í fjárfestingaráætluninni, deildi tæknilegum rannsóknum sínum við Metropolitan Municipality í Izmir.

Á undanförnum árum Izmir Metropolitan undirritun fjármögnunarsamningar fyrir mörgum meiriháttar fjárfestingu sveitarfélaginu IFC er Tyrkland fulltrúi Aisha Williams Consulting Services Sérfræðingur Patrick Avaton, Electric Rútur Sector Sérfræðingur Emmanuel Pouliqu af fagfjárfestar Sebastian Woerle og Ozan BESER framkvæma kynningu Izmir Metropolitan Mayor Aziz Kocaoglu horfði. Á fundinum fylgdi borgarstjóri Kocaoğlu aðalframkvæmdastjóri ESFOT Raif Canbek, staðgengill framkvæmdastjóra Barış Karcı og ESHOT staðgengill framkvæmdastjóra Fazıl Ölçer og sveitarfélaga embættismenn.

Að vera stærsti flotinn í Evrópu
IFC embættismenn töldu að tæknileg þróun, tæknilegar upplýsingar, verð og tækni sem tengjast rafknúnum rútum í heiminum hafi verið rætt og rætt í smáatriðum, hver af þessum tækni myndi uppfylla þarfir borgarinnar. .

İzmir Metropolitan Municipality mun hafa stærsta flota í Evrópu í rafknúnum rútum, sem teljast framtíðartækni og vekja athygli á umhverfisþáttum þeirra, þar sem 40 ökutækið verður keypt undir ástandi X XUMUMX innanlandsframleiðslu ".

Grænar fjárfestingar í almenningssamgöngum
Borgarstjóri Izmir Metropolitan Municipality, borgarstjóri Aziz Kocaoglu, sagði frá gestum um flutningsbyggingu borgarinnar og rafbíla. Þar sem þeir telja að þeir leggi mikla áherslu á umhverfismál fjárfestingar í almenningssamgöngum, sagði borgarstjóri Kocaoğlu að þeir vildu auka Izmir járnbrautakerfið í 250 kílómetra og sagði að byggingu 180-km sé þegar í gangi. Við viljum hefja byggingu neðanjarðarlestanna í 2016 og 2017 þegar verkefnin eru lokið. Þegar við lítum á almenningssamgöngur í Istanbúl, tengjum við við úthverfi frá norðlægu hverfi Bergama okkar til suðurhluta hverfisins. Við tengjum við Metro á austur-vestur ásnum og við viljum tengja upptekinn Buca hverfið með neðanjarðarlest. Við erum að fara í sporvagnastreng frá ströndinni og er nú í vinnslu. Meirihluti rafstraumanna sem við keyptum eru einnig á 15-20-línulínum; Við ætlum að hlaupa í 15-20 kílómetra hringnum.

IFC lofar Izmir
Alþjóðabankinn International Finance Corporation (IFC) 's Turkey Officer Aisha Williams İzmir Metropolitan Sveitarfélag með því að skilgreina ný og þeir eru tilbúnir til að vinna á mismunandi verkefnum, er nú "félagi" Metropolitan þykir svo Municipality stressuð mikið þeir kæra. Williams sagði: iş Við gerum viðskipti við mörg borgir og sveitarfélög um allan heim. Ekki aðeins hvað varðar Izmir Tyrkland, heimi brautryðjandi í mörgum þáttum við líta á sumir af the heimamaður ráðsins. Það er sveitarfélag sem vinnur vel bæði fjárhagslega og hvað varðar verkefnisþróun og félagsleg áhrif verkefna. Af þessum sökum sjáum við ekki aðeins Metropolitan Sveitarfélagið í Izmir sem stofnun sem við veitum fjármögnun, heldur sem langvarandi og alhliða viðskiptafélagi þar sem við bjóðum upp á gagnkvæma reynslu og við leitumst að leiðum til að dýpka þetta samstarf frekar. Það sem við höfum lært af vinnu okkar í Izmir í Tyrklandi eins og í öðrum löndum, viljum við að deila með sveitarfélögum og fyrirtækjum. Við vonumst til að vinna saman í úrgangs- og neðanjarðarlestarsvæðum sem eru í undirbúningi fyrir komandi tímabil. "

Undirbúningur fyrir 2020
Metropolitan Municipality í Istanbúl, sem hefur sinnt verkefnum sínum með umhverfismálum, hefur tekið sér stað meðal borganna sem hafa skuldbundið sig til að draga úr losun koltvísýrings um að minnsta kosti 2020 prósentu á svæðum undir lögsögu sinni til árs sáttmála borgarstjóra sem aðili að "sáttmálanum borgarstjóra". Metropolitan sveitarfélagið stefnir að því að stuðla að þessu markmiði með rafmagns rútum sem koma í fararbroddi með umhverfis einkenni þeirra.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir