Leiðbeiningar frá Fatma Şahin: Innsigla brúðkaupshöllin í Istanbúl Square

Leiðbeiningar frá Fatma Şahin: innsigla brúðkaupsölurnar á stöðvartorginu. Sahin forseti, þrátt fyrir að salirnar runnu út áfram að leigja í sölunum, gaf nauðsynlegar leiðbeiningar um að innsigla salina.
Gaziantep Metropolitan Sveitarfélag mun nota nútíma garð á 450 þúsund fermetra lands, sem hefur verið í notkun um árabil, en hefur verið aðgerðalaus um árabil. Eina hindrunin fyrir framan Metropolitan sveitarfélagið var rekstur brúðkaupsstofunnar á landinu. Byrjað var á nauðsynlegum aðferðum við brottflutning brúðkaupssalanna en í stað þess að tæma salina héldu salirnir áfram að leigja salina. Síðan, Metropolitan Sveitarfélagið, til að flýta fyrir brottflutningi salanna og koma í veg fyrir að fórnarlamb borgarans hóf þéttingarferlið. Að loknu verkefna- og útboðsstigi bíður Metropolitan sveitarfélagið eftir brottflutningi fyrirtækjanna á landinu.
70 Þúsundir fermetra metrar
Gaziantep Metropolitan Sveitarfélagið, Station Square í fyrsta áfanga 71 þúsund 100 fermetrar af félagslegu íbúðarhúsnæði og garði mun byggja. Sveitarfélagið mun reisa nýjan þéttbýlisskóg upp á 600 þúsund fermetrar í Alleben-dalnum, sem nær frá vesturhluta borgarinnar að Alleben-tjörninni. Borgarstjóri Fatma Sahin, íbúar borgarinnar þurfa öndunarsvæði, sagði hann. Með bókuninni, sem undirrituð var milli Gaziantep Metropolitan Sveitarfélagsins og framkvæmdastjóra Járnbrautarlestar, voru 433 hektarar af járnbrautarlestum færðir til sveitarfélagsins. Eftir bókunarsamninginn gerði Metropolitan sveitarfélagið áætlanir um þennan stað. Svæðið innan lóðarmarka og skráð mannvirki innan skipulagssvæðisins munu innihalda söfn, æskustöðvar, leikhús, menningarmiðstöðvar, þjónustueiningar sveitarfélaga, ráðstefnuhús aðstöðu. fyrir allar umsóknir á sviði bygginga og náttúruverndar Gaziantep menningarminjar verndarnefnd verður álit og samþykki tekið. Önnur svæði verða garður og íbúðarhverfi.
Nauðsynlegar samkomur vegna öryrkja
Innan marka áætlanagerðarinnar verður opinn eða lokaður bílastæði fyrir 2 ökutæki fyrir hvern sjálfstæðan hluta í íbúðarhúsum og fyrir 50 m2 í atvinnuhúsnæði innan pakka markanna. Rýmin sem eru skipulögð í þeim tilgangi að bílastæði verða ekki notuð í neinum öðrum tilgangi og verður að búa til bílastæðið sem sameiginlegt notkunarsvæði. Jarðskjálfti, bílastæði, eldur, reglugerðir um skjól verður fylgt á sviði skipulagningar. Nauðsynlegt fyrirkomulag verður gert fyrir fatlað fólk á hönnunar- og útfærslustiginu á öllum sviðum inni og úti.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir