Fréttir um risastór verkefni falla ekki úr dagskrá

Devin Fréttir af verkefninu falli ekki úr dagskrá: Tyrkland, taka mikla verkefni sem hófst gerð í innviðum á undanförnum árum, sérstaklega "Izmit Bay Crossing Bridge", "Canal Istanbul", "Yavuz Sultan Selim Bridge" (xnumx.köpr) og "xnumx.havalim NEW" Á síðasta ári hefur verið ákvarðað skriflegar fréttir um 3 nálægt þúsund fréttir. Eftirlit með fjölmiðlum Ríkisstofnun gerði könnun, sem er ein mikilvægasta stoðin í áframhaldandi byggingu þjóðvegaverkefnis milli Istanbúl og Izmir „Izmit Gulf Crossing Bridge“ á dagskránni á síðasta ári, samtals 3 þúsund 9 fréttir endurspegluðust í skriflegu blaðinu.
Yfirferð stofnunarinnar á næstum þremur þúsund innlendum, svæðisbundnum dagblöðum og tímaritum leiddi í ljós að 2 bin 339 fréttir voru birtar á prentmiðlinum um „Kanal Istanbúl“ verkefnið, sem er talið vera valkostur við Bosphorus og miðaði að því að létta umferð Bosphorus. Á síðasta ári birtust 3 fréttir í blöðum um „Yavuz Sultan Selim brúna“ (1.655.Köprü), sem fyrirhugað er að verði lausn á fyrirkomulagi umferðar í Istanbúl og lauk framkvæmdum. Þegar því var lokið var ákveðið að 3 fréttir birtust í fréttatilkyninu um N 1.389.Havalimanı sem tilkynnt var að væri einn stærsti flugvöllur í heimi og byrjaður að byggja.
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir