Sveitarfélaga rútur í Kayseri sótthreinsuð

Sveitarfélaga rútur eru sótthreinsaðar í Kayseri: Kayseri Metropolitan Municipality Department of Machine Supply, Viðhald og viðgerðir sótthreinsar almenningssamgöngur daglega fyrir hreinlæti. Það er tryggt að þeir sem ferðast með sótthreinsun eru vernduð frá smitsjúkdómum.
Metropolitan Sveitarfélagið er þrifbifreiðar til að tryggja að borgarar séu fluttar í hreinu og hreinlætislegu umhverfi. Með vinnu er farþegahandföng, sæti, loftræsting, cem og málmyfirborð í rútum sótthreinsuð á hverjum degi með hreinsiefnum.
Almenningssamgöngur verða stöðugt hreinlætislegar til að koma í veg fyrir útbreiðslu sjúkdóma sem geta valdið faraldri eins og inflúensu og inflúensu. Með sótthreinsunarferli eru allar hlutar rúturnar hreinsaðar í smáatriðum og borgarar geta ferðað á heilbrigðari hátt. Í sótthreinsunarverkum eru notaðar bakteríueyðandi efni sem ekki skaða heilsu manna.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir