Eurasia Rail 2016 70 10 undirbýr að kynna þúsundir gesta

Eurasia Rail 2016 70 10 frá landinu er að undirbúa að koma með þúsundir gesta saman: 3 - 5 Eurasia Rail verður haldin í Istanbúl Expo Centre í mars 2016; 30 mun hýsa 300 hlutafélagið frá landinu og 70 frá einu þúsund 10 löndum.
Tek Eina Eurasian svæðinu, stærsti 3 heims. Eurasia Rail, sem er járnbrautarmynstur; með samtímis ráðstefnum og námskeiðum, mun það koma gestum að leiðandi nöfnum á þessu sviði.
stjórna leiðandi vörusýningar í fremstu IT Tyrklands iðnaður fyrirtæki í Tyrklandi þar sem hópurinn er staðsett á milli TF sýninga- og EUFOR - E International Trade Fairs 3 - 5 2016 í mars 6. International Railway, Light Rail Systems, Infrastructure og Logistics Fair - Eurasia Rail verður haldin. Með því að koma saman vörum, þjónustu og tækni alþjóðlegra framleiðenda og birgja um allan heim mun hinn sanngjarnur hýsa 70 þúsund gestir frá 10 landi sem skilvirkt viðskiptavettvang þar sem fagfólk í járnbrautum og léttum járnbrautum hittist í Eurasíu. Eurasia Rail 2016, sem gerir faglegum gestum kleift að kynnast risastórum iðnaði og býður upp á tækifæri til að fylgja nýjungum náið; mun skapa mikilvægan vettvang til að deila þekkingarsviðum og reynslu af ráðstefnunni og námskeiðum sem skipulagðar eru innan.
ITE Turkey Transport & Logistics Group framkvæmdastjóri Moris Revah: "2016. einu sinni í járnbrautargeiranum munum við skipuleggja stærsta viðskiptabanka í Eurasíu. ITE Group hefur sérstaka sérþekkingu á sviði flutninga og flutninga á sviði flutninga, þökk sé 6 sýningunni sem er skipulagt í 14 landi. ÞAÐ Tyrkland með Eurasia Rail Fair með sérfræðiþekkingu í Tyrklandi og Evrasíu. Samanburður á reynslu og eignasafni ITE Tyrklands með sterku alþjóðlegu neti sem ITE Group býður upp á, Eurasia Rail Fair okkar mun halda áfram að skapa sterkari samlegðaráhrif fyrir atvinnulífið. Núverandi umráð hlutfall á sanngjörnu svæðinu hefur náð 23 prósentum. Við erum spennt að vera gestgjafi iðnaðar risa og 85 þúsund fagfólk gestir frá 70 löndum á Eurasia Rail. "
Revah: "Í 2016 munum við hafa ráðstefnu- og námskrár samtímis við sýninguna. Dagskrá sem heitir Railway Open Session, Urban Rail System Vandamál, Járnbrautarlög / Liberalization, Þróun í járnbrautartækjum, Öryggisstjórnunarkerfi, sérstök atriði í járnbrautum og ráðstefnum og námskeiðum mun skapa háttsett svæði fyrir samnýtingu þekkingar og reynslu. "
3 - 5 mars Sýningin verður haldin í 2016, Þýskalandi, Tékklandi, Ítalíu og Frakklandi, sem eru með háþróaðustu járnbrautir í Evrópu, sem og Alþýðulýðveldinu Kína, sem hefur hæstu lestarbrautir í heimi. Í samlagning, Íran, sem hefur orðið eitt af markmarkaði heimsins eftir að lyftu embargoes, og Rússland, annað landið með lengsta járnbrautarnet í heimi, mun taka þátt í sýningunni.
Lýðveldið Tyrkland Samgönguráðuneyti, siglingamál og samskipti, Tyrkneskir járnbrautir, TÜVASAŞ, TÜDEMSAŞ og TÜLOMSAŞ hafa tekið þátt í fyrsta skipti á sýningunni. Eurasia Rail; KOSGEB er einnig studd af þessum stofnunum.
2015 í mars 5. Eurasia Rail Fair kom með 26 sýnendur frá 274 löndum ásamt 68 gestum frá mismunandi löndum. Á ráðstefnunni hélt samtímis við sýninguna; fulltrúar almennings og einkaaðila og fræðimenn. Á ráðstefnunni sem vakið mikla athygli voru umræður um efni eins og "Þróun í heimssvæðunum", "Háhraðaþjálfaratækni" og Bölgesel Tækifæri fyrir svæðisbundið samstarf í Infrastructure.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir