Fljótur lest og hraðbrautarspurning frá Basmaci

hár-hraði lest og þjóðvegum spurningar frá Basmachis: Party repúblikana fólksins (CHP) Denizli varamaður Melike Basmacı, Samgöngur, Shipping og fjarskipti ráðherra Binali Yildirim og dómsmálaráðherrann Bekir Bozdag svar til Alþingis með kröfur tvenna Alþingis spurninga.


Basmacı spurði samgönguráðherra, siglingamál og samskipti Binali Yıldırım um flutningsáætlun ráðuneytisins og sagði: "Hefur ráðuneytið þitt flutningsáætlun? Ef svo er, hvað eru upplýsingar um flutningsáætlunina? Innan ramma MTP, hversu mörg km háhraða og háhraða lestir eru fyrirhugaðar milli 2016-2018? Hvaða héruð nær þau? Er byggingin Aydın-Denizli-Antalya þjóðveginum innan ramma fjárfestingarinnar? Ef svo er, hversu margir TL og hversu mörg km er fyrirhugað fyrir? Er Izmir-Denizli-Antalya háhraðafjárfestingin innan ramma MTP? Er verkefnið undirbúið? Ef svo er, hversu mörg km er fyrirhuguð? "
Basmacı, dómsmálaráðherra Bekir Bozdağ spurði Alþingi að svara eftirfarandi spurningum spurði Alþingi:

X Í okkar landi geta um það bil 500 þúsund sjónskerta borgarar ekki kjósað án félaga samkvæmt ákvæðum 298 gr. Laga um grundvallarákvæði kosninga og kjósenda, númer 93. Sýnilega skertir borgarar, sem ekki geta kosið á eigin spýtur, geta ekki fullkomlega endurspeglað vilja sinn í kosningabaráttunni. Eru rafræn kerfi eða rafræn aðferðir skipulögð fyrir sjónskerta borgara okkar? Er val áttavita með upphleypta stafi talin? "


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir