Antalya Tram Line verður hörmulegur slys

Sporvagnalína Antalya verður hörmuleg slys: Bíll sem fór inn í léttbrautarlínuna í Antalya var mulinn á milli sporvagnsins og stangarins.


Þrátt fyrir að hafa verið bannaðir á Austur bílskúrnum í Antalya fór bíllinn inn í járnbrautakerfislínuna og lenti í árekstri við komandi járnbrautakerfi og skemmdist mikið. Ekki er vitað hvort ökumaður bifreiðarinnar sem tók þátt í atvikinu slasaðist.

Lestin skemmdist mikið vegna atviksins.

Það gerist alltaf!
Þrátt fyrir að bannað sé að bifreiðar og önnur ökutæki noti járnbrautakerfislínuna í Antalya, í hvert skipti sem ökutæki brjóta í bága við þetta bann og býður slysum. Áður hafa fjöldann allan af slysum, þar sem járnbrautakerfið og bifreiðar áttu sér stað, margsinnis orðið fyrir.

Lausn Þung vítaspyrna!
Slíkir ökumenn, sem einnig stofna lífi fólks í hættu, ættu að sæta þungum refsingum sem refsiaðgerðum, sem og háum sektum. Viðurlög sem heimilt er að beita í slíku tilviki koma í veg fyrir slík atvik.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir