Sarikamis skíðalyftan

Sarikamis Ski Center Chairlift Tender: 3 Skíðamiðstöðin í Sarikamis, sem var útboð í nóvember, verður lokið og tekin í notkun eftir 2 mánuði.

Sarikamis Cibiltepe skíðasvæðið 2. 13 í efri stigi sviðsins 2015 September separatist hryðjuverkastofnun, sem var metin með því að eldurinn sem var gerð ónothæf í útboði byggingarvinnu var haldinn í gær.

Yfirlýsing Kars seðlabankastjóra, Sarikamis District Governorship í Village Service 7 fyrirtæki tóku þátt í útboðinu var tilkynnt. Útilokuð frá virðisaukaskatti 3 Million 650 Thousand. Aftanlegan efri stöð fjögurra manna afnemanlegs stólalyftu sem staðsett er í skíðasvæðinu verður tekin í sundur og sundur.

Uppbygging á efri stöðvarbyggingu stólalyfsstöðvarinnar er fyrirhuguð að vera lokið með 60 daglegu vinnutímabilinu frá og með afhendingardagsetningu sem er ákvarðað innan gildissviðs útboðs og skal fært inn á tímabilið og fært inn í vetrarferða.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir