9u 5 Passed Ankara Metro til áhugaverðra mynda (Video)

9 5 Það Taktu til sögunnar Had Ankara Metro áhugaverðar myndir: Gazi Mustafa Kemal Ataturk, í augnablik þar sem klukkur í nóvember 10 09.05 létust í Tyrklandi og í mörgum hlutum sírenur hringdi.


Líf Gazi Mustafa Kemal Atatürk er að 10 Farewell augnablik þar sem margir hlutar Tyrklandi sírenur hringdi í nóvember 09.05 klukkustundir. Á meðan voru áhugaverðir stundir í Ankara neðanjarðarlestinni.

Gazi Mustafa Kemal Atatürk var sendur til eilífðar í dag, 77 árum síðan. Atumürk er 77. Vegna Andlát 2 mínútu þögn, fyrst hún hætti lífi á öllum fjórum hliðum Tyrklands, Ankara. Horfa á 9'u 5 Ankara neðanjarðarlestinni Sıhhiye hætta, um leið og borgarar heyrðu hljóð hornsins með því að stoppa við stöðina sem fannst þögn. Allir ríkisborgarar sem sitja í vagninum á horninu lentu á 2 mínútum sem Vatman stela, en stóð upp, urðu borgarar hliðarvagnsins að vakta athygli.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir