Sporvagnar í Samsun eru sótthreinsaðar með ósongasi

Sótthreinsa með óson gas í Samsun sporvagna bíla: Ozone sótthreinsun kerfi lest bíla og önnur farartæki, byrjaði í fyrsta skipti í Samsun í Tyrklandi.


Samulaş (Samsun Light Rail System) A.Ş. innan Samsun Metropolitan Sveitarfélagsins. Auk daglegrar hreinsunaraðgerðar í léttum farartækjum, strætisvögnum og aðstöðu til reipeway, sem eru rekin af borginni í almenningssamgöngum, eru ökutæki sótthreinsuð og þeim boðið farþegum. Samulaş tækniteymi framkvæmir sótthreinsunarferli með því að nota ozonmatic búnað sem er þróaður af tyrkneskum verkfræðingum á daglegu viðhaldstímabili ökutækja. Auk daglegrar hreinsunar ökutækja reynir 15 að vernda farþega gegn smitsjúkdómum með sótthreinsunarferli einu sinni á dag og reynir að ná niðurstöðunni með því að fylgja eftir niðurstöðum sótthreinsunarferilsins af viðurkenndu rannsóknarstofunni. Í mælingunum, sem gerðar voru eftir sótthreinsunina, fundust engin ummerki um bakteríur í búnaði skála, en lækkun á magni baktería í andrúmsloftinu umfram hlutfall 90 var ákvörðuð af viðurkenndu rannsóknarstofunni. Að auki, með nýja HRS ökutæki rekja hugbúnaðinn þróaður af Samulaş með hugbúnaðarfyrirtæki, er hægt að taka sporvagnsvélfræði, taka í notkun vélvirki skemmtisiglingu á hraðamörkum leiðarinnar og hægt er að framkvæma tafarlausa hraðastjórnun.

„Núll BAKTERÍA MEÐ OZONE GAS“
Í stað þess að þeir noti tvo nýja tækni í Samúlsi, sagði Yusuf Ziya Yılmaz, borgarstjóri Samsun, biri. Einn þeirra er Ozone Lykt flutningur og sótthreinsun kerfi. 60 þúsund farþegar ferðast daglega með lestum okkar. Markmið okkar er að koma í veg fyrir smitsjúkdóma frá manni til manns í slíku umhverfi þar sem eru svo margar mannshreyfingar. Kötü Við vorum að leita að ýmsum örverum í þessu umhverfi til að koma í veg fyrir að heilbrigð örvera tæki einhverjar örverur. “

Yılmaz útskýrði að til væri sjálfvirknikerfi sem notað er við hreinsun vagna og ökutækja: „Við borguðum 3 milljónir evra fyrir þetta kerfi. Ekki lítið! Við eyddum peningum í kerfið þar sem 9 trilljón pund lestir voru þvegnar. Það er verið að hreinsa og sveipa ökutæki okkar hér á klassískan hátt. En hvernig getum við gert þessa hreinsun betur með efnum? Vinir okkar gerðu ýmsar rannsóknir á því hvernig hægt væri að koma í veg fyrir bakteríuframleiðslu. Þá komust vinir okkar að því að kerfi sem kallast sótthreinsun ósongas var beitt í öðrum löndum heimsins. Sem afleiðing af rannsóknum vina okkar, keyptum við tæki sem framleiða óson. Þetta eru ekki mjög dýr kerfi, en þau þurfa vinnu. Þegar þú hengir þessi tæki á lestum og ökutækjum mynda þau ósongas og blása því út í umhverfið. Í rannsókn á vegum viðurkennds rannsóknarstofu; fyrir og eftir notkun tækisins í prófunum sem gerðar voru áður en við komumst að því að það er óviðeigandi hreinsun. Sæti, handföng, áklæði og aðrir staðir í lestum og ökutækjum verða alveg hreinlætislegir og hollir. Gæði hreinsunarinnar sem krafist er á sjúkrahúsi er náð. vagna með óson sótthreinsun kerfi, fyrst í Samsun í Tyrklandi, þar Samulaş við notum. "

NÚNA Hugbúnaður fyrir ökutæki rakningarkerfi
Yılmaz sagði að þeir hafi uppfært núverandi ökutæki rekjanakerfi með nýjum hugbúnaði sem seinni nýsköpunin: „Við erum með stjórnborð sem við köllum„ Tyrant merkjakerfi yukarıda. Vinir okkar við stjórnborðið gátu fylgst með stöðvunum á 17 kílómetra línunni, myndavélarnar á stöðvunum og hreyfingu lestarinnar milli stöðvanna sem rauður punktur. Nú er það miklu þróaðra með nýjum hugbúnaði; við höfum búið til kerfi þar sem farið er eftir nákvæmari upplýsingum eins og hver er notaður í lestinni, þéttleika farþega í lestinni, hraði lestarinnar. Vinir okkar í mælaborðinu geta átt samskipti við lestarstjórana með rödd. “

Yılmaz sagði að Samulaş A.Ş., sem veitir léttar járnbrautakerfi og strætisvagnaþjónustu á sviði almenningssamgangna í Samsun, einbeiti sér að nútímavæðingu hugbúnaðarins sem notaður er í rekjanakerfi ökutækja í því skyni að auka öryggi í samgöngum í léttar járnbrautakerfi sem það starfrækir og veita mannauði og orkusóknir. . Yilmaz sagði að hann hafi búið til nýjan HRS ökutæki til að rekja spor einhvers fyrir hugbúnaðarfyrirtæki innan ramma nútímavæðingarverkefnisins og bætti við að „Núverandi HRS ökutæki rekja hugbúnað uppfærir staðsetningu á 30 einu sinni á sekúndu á meðan nýr hugbúnaður 5 framkvæmir uppfærslu á hverri sekúndu með GPS. Nýi hugbúnaðurinn virkar með farsímakerfinu í gegnum GPS, meðan enginn leiðarskilnaður er í núverandi kerfi, það er leiðarskilnaður í nýja hugbúnaðinum, val á sporvögnum sem ráðinn er í gamla hugbúnaðinn er gert handvirkt á meðan nýr hugbúnaður er gerður sjálfkrafa í nýja hugbúnaðinum. Þessi nútímavæðing á sviði flutninga er vísbending um ábyrgð okkar gagnvart þjóð okkar. Ég held að okkar fólk eigi skilið bestu þjónustu. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir