The innstreymi af gestum til leiðtogafundar Tahtali Mountain

Gestir á toppi Tahtali-fjallsins: Antalya ferðamannasvæði Kemer Tahtali-fjallstopp innan landamæra þúsundra innlendra og erlendra ferðamanna skemmtu sér.


Tahtalífjallið 2 þúsund 365 metrar af hæð snúrunnar að leiðtogafundi ferðamanna, dáist að útsýninu, vill ekki fara aftur. Leiðtogafundurinn, sem vekur athygli með ísköldu veðri sínu sérstaklega á heitum sumardögum, hýsir einnig gönguleiðir, klifur og paragliding íþróttamenn. Með hina einstöku útsýni yfir Tahtalı-fjallið, sem er aðdáað af Olympos Teleferik, sem hóf starfsemi sína í 2007, náði fjöldi þeirra sem náði þessu ári 222 þúsund. Frá því að stofnunin var stofnuð hefur metið í ár verið brotið í kláfnum, sem hefur verið notað af meira en eitt þúsund gestum á ári.

Framkvæmdastjóri Olympos Teleferik, Haydar Gümrükçü, „2015 ár var metár okkar. Við höfum náð markmiðum okkar. Í lok ársins stefnum við að því að ná 225 þúsund tölunni. Starfsemin sem við héldum á leiðtogafundinum í ár hafði einnig mikil áhrif á fjölda gesta. Við reiknum með að ef efnahagslegt samhengi er eins og við óskum, munum við ná markmiðum okkar einnig í 2016. “Járnbrautarleit