Skipuleggja breytingu á Boğazköprü stað með vegum, flutningum og járnbrautum

Skipuleggðu breytingu á Boğazköprü umdæmi og vegi, flutningamiðstöð og járnbraut saman: Í Boğazköprü hverfinu sem staðsett er við vesturinngang Kayseri héraðs, minnir á samfellu verka við vegafyrirkomulagið, járnbrautarlínuna og flutningsmiðstöðina, minnir forsetinn. Memduh Büyükkılıç, Boğazköprü umdæmi um örugga vegi og vökva, þægindi járnbrautartengingarlínunnar og ný skipulagsáætlun fyrir flutning til flutningsmiðstöðvarinnar.
Með ákvörðun þingsins…
Boğazköprü Mevkii í Anbar hverfinu, Logistics Center svæðinu og járnbrautarlínunni til að vera öruggari og hraðari í þróunaráætluninni sem bendir til þess að forsetinn Dr.Memduh Büyükkılıç, Kayseri, vestur inngangur borgarinnar, ímynd borgarinnar að þessu leyti, fyrstu komur til þessarar borgar um tók fram að eftir ætti að vera góð far.
Boğazköprü staðsetning vegarins sem fellur undir hluta 275 m² hlutans sem felur í sér breytingar á þróunaráætlun sem lýsir forsetanum Dr.Memduh Büyükkılıç, sagði eftirfarandi um efnið:
„Hverfið í Anbar er vestri inngangur borgar okkar og er fyrsta sýnin á borgina okkar. Þetta svæði er mikilvægt fyrir ímynd Kayseri og fyrir ferðamenn sem munu fá hugmyndir um Kayseri. Að þessu leyti var ráðgert að vinna nýtt umhverfis- og vegafyrirkomulag í Anbar-hverfinu, Boğazköprü. Með þessum vegaframkvæmdum var stefnt að því að koma á jafnvægi og raðflutningakerfi milli Boğazköprü vegaskilnaðar, járnbrautarlínu og flutningamiðstöðvar, sem er mikilvæg verslunarstaður á þessu svæði. Fyrirhugað er að vegaleiðin verði örugg og hröð og skipulagsáætlun hefur verið breytt til samræmis. Megi það vera gott fyrir borgina okkar. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir