BALO verkefnið miðar að mörgum erlendum fyrirtækjum

BALO verkefnið beinist að mörgum erlendum fyrirtækjum: Áhugi á Stóra Anatolia Logistics Project (BALO) fer vaxandi. Fram kemur að mörg erlend fyrirtæki hafa áhuga og sum fyrirtæki bjóða upp á raunverulegt samstarf.


Tyrkland, eitt af stærstu skipulagning verkefna í Greater Anatolia Project Logistics (Balo) byrjaði að koma samstarf við tilboðum frá erlendum fyrirtækjum. Það komst að því að mörg erlend fyrirtæki höfðu áhuga á BALO sem flutti farm Anatolia til Evrópu á stuttum tíma eins og 4 dagur. Sum fyrirtæki hafa lýst því yfir að þau bjóði upp á raunverulegt samstarf. Fram kom að ekki sé fullgerður samningur um þetta mál, gáfu embættismenn BALO ekki „leyndarmál konusunda um hver hefði áhuga. Hins vegar staðfestu kaupsýslumenn frá leiðarsvæðum verkefnisins áhuga erlendra flutninga fyrirtækja og fjárfesta. Samkvæmt tilkynningu á heimasíðu BALO ætlar fyrirtækið að eiga sameiginlegt verkefni með Austrian Rail Cargo Austria (RCA). Steypu skref hafa verið tekin í þessum efnum. Nýlega héldu aðilar fund þar sem þeir ræddu málið á stjórnunarstigi. Þjóðverjar eru einnig að leita að samstarfi. Það eru aðrir áhugasamir fjárfestar.

Það starfar aðallega í gegnum járnbrautir samþætta samgöngur þjónustu við flutninga atvinnulífs og Anatolia fullt 4 daga um leið og skila til Evrópu BALL í 2011 Tyrklandi Chambers og kauphallir Union (TOBB), undir forystu herbergi Tyrklands frá mörgum svæðum, ungmennaskipti og skipulögð iðnaðar svæði var stofnað. 94 byrjaði með félaganum, með fjármagnsaukningu hefur 2014 náð félaganum síðan 118. BALO, sem einnig er félagi í alþjóðasamtökum flutninga og flutningaþjónustufyrirtækja (UTIKAD), var undirbúin í 2012 í 2013. Meginmarkmið BALO er að auka samkeppnishæfni iðnrekenda með því að bjóða upp á skipulagða kosti. Fram til þessa gátu iðnaðarfræðingar í Anatólíu ekki flutt vörur sínar til Evrópu með járnbrautum vegna vandamála í flutningum og skorts á kerfum. Sérstaklega hefur flutningskostnaður hamlað samkeppnishæfni iðnrekenda í Anatolia, og þrátt fyrir að hafa samning um tollabandalag við Evrópusambandið, gæti þessi kostur aðeins verið notaður í héruðum á vesturhluta svæðinu. Með BALO var iðnrekendum í Anatolia verulegur flutningsforskot veittur.

Þjóðverjar hafa áhuga á kínversku línunni
Á dagskrá BALO eru nú áætlanir um „sameiginlegt verkefni“. Fyrirhugað er sameiginlegt verkefni með austurríska járnbrautaflutningnum Austurríki (RCA). Fyrir þetta framtak var fundur le-nefndarinnar „þar sem báðir aðilar eiga fulltrúa í stjórninni, haldinn í ágúst. Júní xnumx't Norður-Rín - Westphalia opinbera þróunarstofnun á NRW Invest einnig heimsótti Duisburg Development Agency embættismenn WORLD blaðið koma til Tyrklands í samvinnu Yuxino blokka lest línu á milli Kína og Þýskalandi höfðu gert ljóst að þeir vilja sameinast Balo. Tyrkneska hliðin er að meta tillöguna. Hjá BALO er 3 gagnkvæm blokkarlest gefin út á Anatolia og Evrópu á viku. Sopron flugstöð í Ungverjalandi fyrir Austur-Evrópu, Duisburg fyrir Norður-Þýskaland og Benelux, Ludwigshafen fyrir Mið-Þýskaland og Giengen flugstöðina í Suður-Þýskalandi. Duisburg - Tekirdağ er að vinna með 2014 daga í útflutningi og 3 daga í flutningi.

'Erlent samstarf mun færa BALO nær markmiðum sínum'
UNSPED forstjóri Hakan Çınar, sem er einnig fræðimaður og sérfræðingur í flutningum, mat vaxandi erlendan áhuga hans á BALO á eftirfarandi hátt: er mjög mikilvæg mótun fyrir landið okkar sem var stofnað í nafni þróunar flutninga. Til þess að BALO nái tilteknu stigi og magni þarf það aðeins meiri tíma og samvinnu og samstarf. Þegar við skoðum þennan þátt tel ég að hugsanlegt samstarfslíkan muni einnig gagnast. Hins vegar tel ég að slíkt líkan ætti að vera virðisaukandi samstarf, ekki aðeins til fjáröflunar, heldur einnig fyrirmynd gagnkvæmrar samvinnu. Annars þarf BALO að búa til rúmmál á einhliða og vængjaðan hátt, sem kemur í veg fyrir þróun þess. Tilvist algers samstarfs, sameignar eða náins samstarfs; en ég held að hvað sem gerist ætti ákvarðanatakinn að vera áfram í höndum BALO. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir