Þriðja flugvallarverkefni Mest snjallt verkefni í heimi

Þriðja flugvallarverkefnið Sniðugasta verkefnið í heimi: ÞÉR aðalstjóri og varaformaður Temel Kotil sögðu að það væru engir nýir flugvellir í Evrópu og þeir væru mjög vel heppnaðir.

ÞÍNU General Manager Temel Kotil og varaformaður stjórnar, nema Tyrklandi, að nefna að byggingu nýrra flugvalla í Evrópu, "þriðji flugvöllur í heimi Verkefnið er snjallt, snjall verkefni," sagði hann.

  1. Tal á Istanbul Finance Summit Kotil, hagkerfið myndi ekki vera án flugferða, flug 3,4 prósent af landsframleiðslu í heiminum, þannig til kynna að í tengslum við ferðaþjónustu, sagði hann að þessi tala sveiflast í kringum 6 prósent í Tyrklandi. xnumx'lik prósent aukning á heimsvísu á meðan bíða í Tyrklandi Kotil voicing ár 4,1 20 prósent af þessari aukningu mun vera, miðað við önnur iðnríkin lýstu flug er mikilvægara í Tyrklandi.

Kotil tók fram að Istanbúl væri einn besti 5 ferðamannastaður og bætti við: „Það er betra en New York. CNN International gaf það nýlega út. Árlegar 12 milljónir ferðamanna koma til Istanbúl. Árangur tyrkneskra utanríkismála er mjög mikilvægur hér. Ef þú kemur til Istanbúl í einn dag þarftu ekki vegabréfsáritun. Þú getur farið af flugvélinni og fengið vegabréfsáritunina með því að borga nokkra dollara.

Kotil sagði að 300 væri mjög fín flugvél og sagði að ümüz netið okkar sé stærsta netið sem alþjóðlegur áfangastaður í heiminum. Við erum með þúsund starfsmenn 40. Yfirmaður okkar er farþegar okkar. Við vinnum fyrir farþega okkar “.

Kotil sagði að flug Tyrklands er velgengni saga, fjölda innlendra farþega 5 48 milljón milljónir, og sagði að öll lönd þar sem fjöldi farþega jókst á 30 131 milljónir króna.

Iz Við erum mjög vel heppnuð og stolt af því “

Þýskaland voicing fannst 200 milljón farþegar eigu Kotil, draga inn sjálfbær vöxtur eftir 2-3 ár og fjöldi heimsókna til Tyrklands greint var að vera í Þýskalandi.

Kotil sagði: „Tyrkneska hagkerfið mun vaxa. Istanbúl verður stærsta miðstöð í heiminum hvað varðar flugfélög og fjöldi ferðamanna nær 30 milljónum. 30 þýðir milljón manns, 30 milljarðar dollara á ári. Þetta mun gerast á innan við ári

Með vísan til flugvalla í Tyrklandi Kotil, "nýlega byggð flugvellinum í Evrópu nema Tyrklandi, nr. Við erum mjög vel heppnuð og stolt af því. “

Kotil sagðist hafa tekið nýjar fjárfestingar og að þeir gáfu nýjum flugvélapöntunum og að þeir opnuðu stöðugt nýjar leiðir og þeir treystu París, Kína, Afríku, Austurlöndum fjær og heiminum.

„3 milljarðar dollara flugvélapöntun“

Kotil sagði að þeir fljúgi til fleiri áfangastaða en nokkurt annað flugfélag. Belki Við erum kannski ekki eldri en þeir, en við fljúgum til fleiri áfangastaða en aðrir. Þetta er mjög brjálað. Vegna þess að ef það er of stórt geturðu tapað stjórn eða peningum, en við höfum áætlanir gegn því. Hlutirnir eru undir stjórn. Yfirmaður okkar eru viðskiptavinir okkar. Við erum að panta 3 milljarða dollara flugvél

Kotil, öflugasta flugfélag í Afríku, sem bendir til þess að ÞJÁ, mikilvægi þess að þróa millistéttina í Afríku, sagði hann. Framkvæmdastjóri Kotil sagði Sómalíu og Mogadishu að 4 hafi flogið í mörg ár og að þeir hafi grætt hér þrátt fyrir fátækt.

Miðausturlönd, fyrirtækin á svæðinu meira en að láta í ljós Kotil, Afríku, tengjast hvort öðru meira en önnur flugfélög, frá Istanbúl til Afríku á hverjum degi 10 þúsund seldir miðar.

„Þriðji flugvöllurinn er snilldasta, snjallasta verkefnið í heimi“

Kotil, 222 þar sem fram kemur framtíð nýju flugvélarinnar, þau þurfa að græða þegar þau vaxa úr grasi, þau hafa grætt síðan 2002, tölurnar eru góðar, þó þær séu ekki mjög ánægðar, sagði hann.

Iz Við náum árangri af því að við vinnum hörðum höndum, 25 klukkustundir á dag. Ef þú ferð á barinn fyrir austan geturðu unnið 25 tíma á dag, sagði Kot Kotil.

Ég veit ekki hvort þú þekkir þriðja flugvallarverkefnið okkar, þetta er snilldasta, snjallasta verkefnið í heiminum. Transport Ráðherra 10 árum, lækkaði hún skatta löggjöf og fór að kynna flugfélagið vöxt lið í Tyrklandi. Þegar nýr flugvöllur opnar verður fyrsta árið 70 milljónir farþega. Ríkisstjórnin hefur gefið 76,5 svæði ferkílómetra svæði og mun fá 1 milljarða dollara á ári. Þetta er snjallt verkefni ..

Bostan: „Landið okkar hefur mikilvæga kosti“

Stjórnarmaður Turkcell, Mehmet Bostan, sagði að Kína og þróunarlöndin muni ekki lengur vera drifkraftur heimsins og sagði, çıkmış Þetta hafi komið mjög skýrt fram. Þróunarlöndunum mun vaxa mun hægari á þessu ári en í fyrra. Þetta er mjög áhyggjuefni þegar við teljum að Kína, Ameríka og þróunarlönd séu 80 prósent af heildarvexti heimsins. “

Bostan lýsti því yfir að ekki sé hægt að hafa áhyggjur þegar tekið er tillit til samtengisins sem þau eru í og ​​haldið áfram á eftirfarandi hátt:

Için Til þess að missa ekki trúna held ég að landið okkar hafi marga mikilvæga kosti. First; sú vinna sem við höfum unnið undanfarin ár mun gefa okkur forskot ef við höldum áfram með skipulagsumbætur. í öðru lagi; íbúafyrirkomulag okkar, sterkt bankakerfi og þróun fjármálageirans með öðrum mörkuðum mun veita okkur mikilvægan grunn á komandi 10 árum. “

Bostan, 10 prósent aukning á stafrænni mynd samkvæmt rannsóknum sem gerðar eru á hverju ári, 2 framlag til vaxtar sem fylgir sparnaði, sagði að verk Turkcell í þessu máli.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir