Atvinna Auglýsing: TCDD Bingöl Starfsfólk Ráðningar

TCDD Bingöl ráðningarstarfsmenn


Þessi beiðni um vinnuafl hefur verið tilkynnt frá İŞKUR BİNGÖL WORK AND İŞKURUM PROVINCIAL DIRECTORATE.
TCDD 5.REGION CHAIRMEN.5.REGION BINGOL (UNGAR GAR CHARTER)
Umsóknarfrestur: 08 október 2015
Birt á: 29 September 2015

Almennar skilmálar og athugasemdir

Umsækjendur sem eru skyldaðir til að vinna og votta það í skipulagi og stofnunum sem eru tengdir ríkjum á útreiðarleiðum. Frambjóðendur sem uppfylla skilyrði beiðnaskilyrða geta verið sendir frá skrifstofu héraðsins á þeim stað þar sem beiðnin er birt innan 10 daga frá birtingu tilkynningarinnar eða http://www.iskur.gov.tr Þeir geta sótt um á internetinu. Réttur stofnunarinnar og krefjandi opinberrar stofnunar og stofnunar varðandi ógildingu umsóknar og niðurfellingu ráðningarferlisins er áskilinn. Í umsóknum sem gerðar eru vegna varanlegrar (varanlegrar) og tímabundinnar vinnuafls opinberra stofnana og stofnana er tekið til heimilisföng þeirra einstaklinga sem skráðir eru í skráningarkerfi heimilisfangs byggðar á íbúa. Tekið verður við umsóknum næsta virka dag þegar umsóknarfrestur fellur saman við opinbert frí. Atvinnuleitandinn, sem umsóknardagsetningar skarast og uppfylla kröfu fleiri en eins vinnuafls sömu stofnunar og stofnunar, verður aðeins samþykkt fyrir eina beiðni samkvæmt ósk hans. Listi yfir umsækjendur innan tímamarka þeirra sem uppfylla kröfur um skilyrði og einnig listi yfir umsækjendur verður fyrst og fremst sendur á viðkomandi opinbera vinnustað til að sæta gengi og verða dregnir í viðurvist lögbókanda. ÞAÐ verður gert í endurtekningarstjórnun. Meðan á lögbókandafundinum stendur verður aðal- og varasjóður tilkynntur af viðkomandi opinberu stofnun og stofnun skriflega og stað viðtalsins. Forgangsréttur þeirra sem hafa forgangsrétt, sem ekki er boðið í þá fastan eða tímabundna vinnuaflskrafa sem þeir sækja um, en sem uppfyllir ekki utan óviðráðanlegra aðila, mætir ekki í prófið, hafnar starfinu eða sem er ráðinn í stöðu fastra starfsmanna á almenningi, er felldur út. Ekki er hægt að nota réttinn til forgangs í annað sinn

Starfsupplýsinga
Starfsreynsla (ár) Námstegund
Líkamsmeðlimur (almennur)

Nám Upplýsingar
Lágmarksnámi í námi
Bachelor gráðu

Kura Upplýsingar
Lot Staðsetning Lot Dagsetning Lot Tímabelti
TCDD 55. MUS 09.10.2015 10: 00 - 11: 00

Vinna Heimilisfang Upplýsingar

Staðsetning:

Vinna Heimilisfang: TCDD 55. VEÐVÖRUN OG VÖRUN
YOUNG
BÝNGÖL / TURKEY

Helstu búsvæði: BİNGÖL CENTRE, JUNG, KARLIOVA, KÍÐI, SOLHAN, ADAKLI, YAYLADERE, YEDİSU

Aðrar upplýsingar
Starfsmaður vinnuveitanda
Samtals Fjöldi opna viðskipta 2
Atvinna samningsgerð Fastan tíma (tímabundin)
Stúdentspróf í fullu starfiJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir