Kabataş-Mecidiyeköy-Mahmutbey Járnbrautamiðlun Almenningssamgöngur fyrir kaupmöguleikann í Metro bílnum (Special News)

Kabataş-Mecidiyeköy-Mahmutbey Railway Samgöngur almenningssamgöngur kerfi


Kabataş-Mecidiyeköy-Mahmutbey Járnbrautamiðlun Almenningssamgöngur Kerfi Framboð og framkvæmdir á 300 neðanjarðarlestum Istanbúl Metropolitan Municipality Rail System Department var framkvæmd af Evrópska hliðarbrautastöðvarinnar.

Kabataş-Mecidiyeköy-Mahmutbey járnbrautarsamgöngur almenningssamgöngumiðlunarkerfi 75 númer (með 4 ökutækjum) neðanjarðarlestaröð, samtals 300 fjöldi útboðs á Metro ökutækjum var haldinn í 04.08.2015 í viðbótarþjónustubyggingu Istanbúl í 11: 00. .RayHaberSamkvæmt upplýsingum sem berast af; Áætlaður kostnaður við útboðið 355.000.000 EURO. Bjóðendur og verð þeirra (EURO) eru skráðir sem hér segir:

1-CNR 277.200.000 EURO
2-Hyundai Rotem- Eurotem JV 280.200.000 EURO
3-Alstom 327.977.000 EURO
4-Siemens 359.931.600 EUROJárnbrautarleit

2 Comments

  1. við eyða svo miklum peningum til að þróa innlendan iðnað eftir fimm ár, við seljum lest til bæði Þjóðverja og fylgni, en aftur til útlendinga, fitu kjötið bizmkilerde þurr bein, en við erum enn að grafa skófla verk

  2. Fyrst af öllu er það langur lína og þá mun þessi lína ná til þess að garðurinn er tilvalinn fyrir hann. Octal ökutæki eru fjórir ökutækin í röð þar sem fólk staflað fiskur er augljósasta dæmi um þennan örn. Kadikoy línan er að upplifa fólk sem bíður í tíu mínútur og að sjálfsögðu óska ​​ég átta terenlerin ríða. Þetta tilboð er gefið staðbundið fyrirtæki og gert í Tyrklandi

athugasemdir