Spurningin um hvort slöngustígur og brú til Izmir Bay

Izmir og Persaflóan eru tvö orð sem ekki er hægt að skilja frá hvor öðrum, sjónum, ströndinni og flóanum, náttúruauðlindirnar sem gera Izmir Izmir.
İzmir Bay skapaði mismunandi skynjun með áhrifum þess. Fyrir tuttugu og þrjú árum, þegar ég kom til Izmir, þýddi Gulf of Izmir "stankkínur, Grand Canal verkefnið, að taka Ragıppaşa Dalyan í sundur, var að hluta til hreinsað af margra ára vinnu, en gamla stankið er ekki lengur til. Hins vegar getur enginn sagt að þú getir synda með innri þægindi Gulf, þú getur synda, þú getur borðað sjávarfangið sem kemur út úr skefjum.


Hreinleiki Persaflóa er nátengd tengsl Izmir við hafið og heilbrigt líf. Izmir Bay og Port Rehabilitation Project var undirbúið í þessu skyni, sem er ólögmæt umhverfisáhrif "umfjöllun milli Metropolitan sveitarfélags Izmir og umhverfisráðuneytisins og umhverfisráðuneytisins.

Gulf of Izmir er nú á dögum ekki aðeins þekkt fyrir endurhæfingarverkefnið heldur einnig fyrir "Izmir Gulf Crossing Project". Við heyrðum í fyrsta skipti frá fyrrum forsætisráðherra Binali Yıldırım, 35 var eitt brjálað verkefni sem hann lagði fram til að verða forseti Izmir, og ekki svo mikið, 25 hélt í Miðausturlöndum opinberan þátttöku fund í júní. Þegar fundurinn var haldinn í þinghöll Izmir viðskiptaráðsins vakti við spurningunni: "Hver er mikilvægi er verkefnið í viðskiptaráðinu í Izmir? Soru. Viðskiptaráðsverkefnið var ekki kallað, en stuðningsskilaboð voru gefin út úr stofunni. Ólíkt viðskiptaráðinu lét Chamber of Engine Engineers áhyggjur og mótmæli.

Project; 12 km hraðbraut, 16 km járnbrautarvagn sporvagn á Gulf, 4.2 km gervi brú og 800 km á fætur brúarinnar 1.8 km í norðri. Það samanstendur af niðursoðnum slöngumörkum, Norðurhringvegurinn byrjar frá Çiğli Sasalı mótum og heldur áfram sem brú þar til miðjan skeiðsins, heldur áfram sem göng og endar með mótum sem tengir İzmir Çeşme þjóðveginn frá Yenikale til Narlıdere.

Það var birt í Haber Eks Supreme í síðustu viku, TMMOB deildarstofa arkitekta, Izmir Branch, hefur alvarlegar andmæli við verkefnið ( http://www.izmimod.org.tr/v2/haberler/606-izmir-korfez-gecisi-projesi ) Samkvæmt Izmir útibú Chamber of Architects; „… Persaflóa sem liggur yfir brú-göng-eyja er ekki verkefni til lausnar á vandamáli í samgöngum í þéttbýli í Izmir, auk þess munu brúarfætur og gervi eyja skapa alvarlegar hindranir fyrir botnstraumana og vatnsrásina og því mun hreinsunarferli sjóvatnsins hafa neikvæð áhrif. Nauðsynlegt hörmung umhverfisvandamála verður til fyrir Izmirflóa ... “Arkítektarstofan getur gert sér grein fyrir öllum öðrum samgönguverkefnum Izmir með 3.5 milljarða líru af fjármagni sem verður varið til verkefnisins og hægt er að leysa vanda í samgöngum í þéttbýli til frambúðar á þann hátt sem nær yfir áratugina sem koma.

Geta þessi mótmæli Chamber of Architects verið samþykkt sem og hvað verður um óæskilegt ç? Það er ekki hægt að fara framhjá, það ætti ekki að. Hugsaðu um það einu sinni; Annars vegar er flóinn hreinsaður með vatnsrennsli, og dýpkun skipanna er reynt að koma til hafnarinnar. Á hinn bóginn er óþarfa rörleið og brú verkefnisins sett fram. Þeir spyrja fólk; viltu virkilega nota flóann sem flói eða sérðu það sem próf staður fyrir hetjur?

Hann skrifaði nýlega á fyrirsögninni á staðbundnu dagblaði að Gulf Transition Project mun styðja við Persaflóa og hafnarendurhæfingarverkefnið og veita matsskýrsluna jákvætt vottorð. The Chamber of Architects segir ekki það, ef umferðarverkefnið er tekið til, gleymdu endurhæfingu flóans ".

İzmir er höfn borg á vesturhluta Anatólíu, með frjósömu landbúnaðarlandi sínu í hinterlandinu, og síðasta hætta á langveisluhreyfibifreiðarleiðum sem tengjast í gegnum Far og Mið-Austurlönd um aldir. Gæði hafnarborgarinnar gerir flóann mikilvægara. Í stuttu máli, Persaflóa er óaðskiljanlegur þáttur í lífi Istanbúl varðandi nútíð og framtíð. İzmir er öflugt tákn borg sem hefur skapað uppsöfnun siðmenningarinnar með þeim tækifærum sem landafræði hennar veitir. Gulf, sem er eitt af táknum Izmir, býst við að njóta góðs af brjálæði göngum og brýr, ekki sem flói.
Neðanmálsgrein: Þegar ég sagði "óviljun" komst seint forseti Ahmet Piriştina í huga mínum, og í heimsókn okkar sem Bar Management, ez óviljun vill ekki neitt fyrir eigin hagsmuni þeirra ". Ég virða þig.

Heimild: http://www.haberekspres.com.tr/ - Arif Ali CANGIVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir