Ráðherra Bilgin Yht Setjum við munum leita 53 fínt skilyrði við lágmarksfjöldi

Ráðherra Bilgin Yht Setja Lágmarksköp Hlutfall 53 Innlend skilyrði Við munum leita að: Ferðamálaráðuneyti Feridun Bilgin, "80 High Speed ​​Train Setja kaupa lágmarks 53 staðsetningar kröfu. Við lok útboðsins munum við biðja um rétt til að flytja leyfi fyrir lestin sem við munum kaupa. Við stefnum að því að mæta öllum þörfum okkar í framtíðinni við innlenda framleiðslu ".


Eskişehir Aviation and Rail Systems Vision Fundur frá ESB sjónarhorni skipulögð af Eskisehir Chamber of Commerce (ETO) var haldin á Rixos Hotel. Samgöngur á fundinn, Shipping og fjarskipti ráðherra Feridun Bilgin, Eskisehir seðlabankastjóri GUNGOR Azim Túnfiskur, TCDD General Manager Omar Stars, Þýskaland Economic Council, Turkey Officer Selim Lamb, sóttu af mörgum fólk Eto forseta Metin Guler.

TURKEY ekki að framleiða neytendamarkaði
Tal á fundi samgönguráðherra, Siglingastofnun Affairs og fjarskipti ráðherra Feridun Bilgin, mars 13 2009 Eskisehir í Tyrklandi sagði að það væri fyrst borgin mætt með YHT. Þar sem fram kemur að járnbrautamarkaðurinn í heiminum hafi möguleika á meira en einum milljörðum dollara á stuttum og miðlungs tíma, hélt ráðherra Bilgin áfram:

"Í takt við þau markmið sem við höfum sett til staðsetningar og þróun járnbrautariðnaðarins, höldum við áfram hratt. Innan þessa umfangs markmiðum við að gera innlenda merkjakerfið þróað og verða vörumerki. Í sama ferli ætlum við að framleiða alls konar ökutæki í járnbrautum í okkar landi. Við erum að gera mikla viðleitni til að hrinda í framkvæmd mikilvægum stefnumótum varðandi framleiðslu á öllum ökutækjum, svo sem innlendum lestum, innlendum neðanjarðarlestum, innlendum háhraðatölvum í okkar landi. Tyrkland, sem neytendur, ekki framleiðendur í þessum markaði, við erum að framkvæma verkið þarf til að hratt orðið mikilvæg útflutning löndum, ekki keypt. "

"Við stefnum að því að mæta öllum þörfum okkar með framleiðslu í heimahúsum"
Feridun Bilgin sagði að þeir hefðu byrjað á þjóðháskólaþjálfaverkefninu ásamt fyrirtækjum Eskişehir, háskóla og stofnana sem tengjast ráðuneyti þeirra. Í þessu sambandi varð sveitarfélagið að hugmyndinni um hönnun háhraðastíls. Bilgin sagði að þeir vilji að allar þarfir á þessu sviði verði að veruleika með innlenda framleiðslu og sagði:

Hizmet Þjónusta innkaup verk fyrir iðnaðar-og verkfræði smáatriði hönnun er enn í gangi. Útboðið verður haldið á næstu mánuðum. Að auki munum við leita að lágmarki 80 heimilisbundnum kröfum við innkaup á 53 High Speed ​​lestum, sem verða boðin upp á næstu dögum. Auk þessa munum við krefjast þess að erlend fyrirtæki fái 25 innlendum samstarfsaðilum að lágmarki. Í lok þessa útboðs munum við biðja um rétt til að flytja leyfi fyrir lestin sem við munum kaupa. Í þessu tilfelli erum við viljum ná í lok endanlega tilboði sem við erum nú í Tyrklandi fyrir hár-hraði lest setur, miða við að vera síðasta sem við kaupum frá utanaðkomandi. Við stefnum að því að mæta öllum þörfum okkar í framtíðinni með innlenda framleiðslu. "

Ráðherra Bilgin sagði að þeir gerðu einnig hugmyndarhönnun í New Generation National Electric-Diesel lestaröðinni og sagði: uz Við höfum einnig byrjað að vinna að hönnun og verkfræði smáatriðum. Við hönnuðum einnig nýtt kynslóð innanlands vöruflutninga. Á miðvikudag ætlum við að kynna innlenda dísilbúnað, innlendan háhraða lest og innlendan vöruflutninga í landinu. "

LÖGSKILDUR TIL AÐKVÆMDA SECTOR
Segja að Bilgin hafi gert nokkrar lagalegar ráðstafanir sem leiða til atvinnugreinarinnar, sagði Bilgin: "En við erum að vinna að verkum okkar til að fljótt útrýma hlutum okkar sem vantar. Eitt mikilvægasta lagalegar ráðstafanir í þessu samhengi eru fyrirkomulag til að koma í veg fyrir frjálsa flutninga á járnbrautum. Undirbúningur annarrar löggjafar um lög þessi er komin á lokastig. Með því að birta önnur löggjöf á mjög skömmum tíma munum við vera fær um að fjarlægja hindranirnar fyrir framan frelsi atvinnulífsins, sérstaklega fyrir flutninga. "

Ráðherra Bilgin, ANKA, HÜRKUŞ, ATAK verkefni, svo sem Eskişehir flugfélögin, höfðu mjög mikilvægt framlag og mun leggja sitt af mörkum til framtíðarrannsókna, bætti hann við.

Lokað mál fundarins var gerð af kaupsýslumanni Ethem Sancak. Ráðherra Feridun Bilgin, Tyrklandi Locomotive og Engine Industry Inc í Eskişehir eftir fundinn (TÜLOMSAŞ) heimsótt.Járnbrautarleit

1 Athugasemd

  1. Að lokum er vitur skref.
    Dæmi: USA; í mörg ár framkvæmd járnbraut atvinnulífs feril YHT og svipuðum kerfum, þá hefur miðlara framleiðslu leikni á yfirráðasvæði þess, án tillits til þess hvort (td. fyrrum Westinghaus síðar AEG, síðar adtranz (ABB + Daimler-Benz Railsystems, nú vbg er Bombardier hendi), alger Þó að við erum að leita að innlendri framleiðslu / innlendum hlutföllum allt að 80%, er ljóst að við verðum að þróa þessa og svipaða núverandi þekkingu inntak eins og okkur og af hverju við opnum markaðinn alveg til útlendinga sem Eldorado miðstöð. Ég vona að þessi hugarfar, hegðun og frumkvæði fyrir alla þátttakendur og sérstaklega fyrir staðbundna netþjóna, margar nýjungar fyrir þennan mikilvæga grein og mun leiða til breytinga á hugarfari, skapa raunverulegan virðisaukandi innviði, sérstaklega alvöru R -Getu að búa til innviði, ýta því Ég held að þetta sé besta fréttirnar í dag, jafnvel í mánuðinum, gremja!

athugasemdir