BURULAŞ veitir þjálfun fyrir almenningssamgöngur almennings

BURULAŞ veitir þjálfun til einkabifreiðastjóra: Það er stefnt að því að auka gæði þjónustunnar í farartækjum með almenningssamgöngum með því að þjálfa einka almenna strætóbílstjóra sem hafin er í samvinnu við BURULAŞ og Bursa einka almenningsvagna.


Þjálfun heldur áfram fimm daga vikunnar í því skyni að auka þjónustugæði og veita sameiginlega staðla í almennum almenningsvögnum sem eiga mikilvægan stað í almenningssamgöngum í Bursa-borg. Í þjálfununum sem Uğur Koç, sérfræðingur í almenningssamgöngum hefur gefið, eru greinar eins og myndastjórnun, samskipti og hegðun við farþega, reiði og streitustjórnun í umferð, reglur um almenningssamgöngur, vinnu og jafnvægi í félagslífi með gagnvirkum hætti. Lögregludeild Bursa Metropolitan sveitarfélags og Umferðarstofa Bursa styðja einnig þjálfunina.

Uğur Koç, sérfræðingur í þjálfun almenningssamgangna, benti á að ökumenn almenningsvagna sem vinna við erfiðar aðstæður séu opnir og tilbúnir til menntunar.

Sadi Eren, forseti Bursa einkarekinna rútufyrirtækja, lagði áherslu á að þeir leggi áherslu á menntun og miði að því að auka ánægju farþega með áframhaldandi þjálfun.

Levent Fidansoy, framkvæmdastjóri BURULAŞ, sagði að mikilvægt væri að byrja með menntaða starfsmenn alls staðar og mikilvægt væri að skipuleggja sameiginlega staðlaða þjálfun með hagsmunaaðilum sínum, Chamber of Private Public Busers.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir