Þéttur þoku og lodos ropeway flug í Uludag

Þungur þoku og lógar í Uludag hafa áhrif á ropeway flug: Vegna þungur þoku og lóða í Uludag, var ekki hægt að komast með rúllubifreið frá Sarıalan. Þrátt fyrir mikla þoku skildu sumum skíðamönnum ekki hlíðum tóm.


Vegna þétt þoka og kláfur flutninga suðvestur vindur í Uludag Tyrklands helstu úrræði skíði mætti ​​eftir Sarıalan svæðinu. Vacationers niður frá kapalvagn í Sarıalan svæðinu, áfram hótel svæði með minibus. Snjór, gerð og þoka ásamt lóðum er skilvirk í Uludağ, skoðunarfjarlægðin hefur fallið niður í 30 metra. Sumir skíðamenn skildu ekki hlíðirnar tómar, óháð þoku og lodosa.

Samkvæmt upplýsingum sem berast frá veðurfræði er gert ráð fyrir að þokan hækki um kvöldið. Veður hitastig hefur lækkað til -2 gráðu Uludağ snjóþykkt, 250 lært að sentimetrar.Járnbrautarleit