Dekk brúnarbrúarinnar kom, tímabundið vegagerð byrjaði

Losun Bay-brúarinnar er komin og framkvæmdir við tímabundna veginn hafnar: Nýr áfangi hefur verið hafinn við Izmit Bay-brúna, mikilvægasti þverpunktur Gebze-Orhangazi-Izmir þjóðvegagerðarinnar, sem mun draga úr ferðinni milli Izmir til 3.5 klukkutíma.
6 hefur verið lokað fyrir 08.00 og 16.00 skip í Persaflóa milli XNUMX og XNUMX síðan í febrúar.
Í lok ársins verður 4 stærsta hengibraut í heimi við Persaflóabrúna og var uppsetningu 254 metra hárra turn lokið í lok ársins. Annar áfangi á brúnni, aðalstrengirnir sem ökutækin verða notaðir til að teikna aðalstrengina sem notaðir verða við gerð leiðsagnarstrengjanna hefur verið dregið á báða bóga fyrir nokkru síðan. Að lokum byrjaði bráðabirgða gangbraut sem kallast kedi cat path ağı að vinna fyrir verkfræðingana og starfsmennina sem myndu gera drög að aðalstrengjunum til að bera þilfarin. 6 hefst í febrúar og verður hægt að loka skipaumferðinni milli 08.00-16.00 milli Dilovası og Hersek nefanna þar sem brústraumar eru staðsettir. Það er engin inn- og útgönguleið að Persaflóa milli þessara tíma. Verkinu mun halda áfram á morgun og skipaumferð í Izmit-flóa mun koma aftur í eðlilegt horf þriðjudaginn 10.
TAFLA KOMA


Persaflóa brú, ökutækin verða notuð sem vegur til að fara framhjá þilfarunum. Rúlluðum þilförum var tekið niður á vef einkarekinna hafnarfyrirtækja, rétt við Dilovası fótinn við Persaflóa brúna. Ef ekki er bilað í áætluninni í lok febrúar, verða aðallagnirnar klárar, lok maí verður lokið við lok staðsetningu þilfaranna. Þegar 3 er lokið í lok ársins mun 3 brautin ganga og 6 koma, brúin mun einnig fá titilinn stærsta hengibrú heimsins 4. Brúin mun draga úr Istanbúl-Izmir þjóðveginum í 3.5 klukkustundir og Gebze-Orhangazi veginn í 20 mínútur. Á sama tíma, sérstaklega yfir sumarfrí og frí, verður þeim sem vilja eyða fríinu utan þjóðvegar í Istanbúl og ferjubrekkur aðeins meira.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir