Bozok háskólanemendur 3. Brú og þjóðvegsverkefni skoðuð á staðnum

Bozok háskólanemendur 3. Brú og hraðbrautarverkefni á staðnum: Háskólinn í Bozok Háskóladeild Verkfræði- og arkitektúrdeildar Byggingardeildar og Yozgat starfsnámsdeildar byggingarverkfræðideildar 3. Hann heimsótti brú og North Marmara Highway Project.
8 stígur vegurinn og 2 stígur fara yfir 59 stíginn og 3 er stærsti fjöðrunin í heiminum með breidd XNUMX metra. Nemendur okkar sem höfðu upplýsingar um Bosphorus Bridge og Northern Marmara hraðbrautarverkefnið sáu framfarir verkefnisins með kynningu sem framkvæmdastjóri verkefnisstjórnarinnar gerði. Nemendur okkar sem heimsóttu brúin turn og byggingarsvæði; spurði verkefnið starfsfólk spurningum um brú og þjóðveginum.
Bozok-háskóli Yozgat starfsnámsdeildardeildar Byggingarverkfræðideildar Fuat Köker Civil Engineer, İnşaat Verkefnið er einfaldlega frábært. Við skipulagt tæknilega ferð hér með nemendum okkar. Við vildum sjá heimsklassa byggingar uppbyggingu í stað, deila því með nemendum okkar og forgangsraða innlendum tilfinningum okkar. Það er stolt af því að brú verkefnið, sem er einstakt í heiminum, er byggt af tyrkneska verkfræðingum. Sem fyrirtæki hugsun og meginregla, er séð að það vinnur ferli. Byggingariðnaði er eitt af locomotive Tyrklands, 3. Bosphorus Bridge og Norður Marmara Highway verkefni fyrir stolti sem við getum sagt fyrir hönd Tyrklands. "Hann sagði.
Háskóli Yozgat starfsnámsdeildar byggingarsviðs 1. ız Markmið okkar er 3. The Bosphorus Bridge, hvernig á að gera það, hvaða aðferðir eru notuð í byggingu áfanga, hvaða ávinning væri til Istanbúl, svo sem að læra á staðnum var að læra. Í þessum skilningi tel ég að tæknilega ferðin hafi náð markmiði sínu
Verkfræðideild og arkitektúr, Department of Civil Engineering Assist. Assoc. Dr. Joshua Sahin, þar sem fram kemur að það er mikilvægt hvað varðar stækkun sjóndeildarhringnum nemenda í heimsókn, "Bridges almennum eiginleikum og hvað varðar aðferðir sem notaðar eru í byggingariðnaði einnig um fullt hjá þeim sem gerði allt til þessa dags," flestir "er titillinn á sahiptir.Bu efni af nemendum okkar og okkur einnig að laða það hefur. Til að auka þekkingu og reynslu nemenda okkar, erum við hér til að heimsækja stóra stofnun, 3.Köprü verkefni, til að öðlast reynslu í skipulagningu, skipulagi og verkfræði. Þó að svo stórt verkefni var unnið í okkar landi, gerðum við þessa heimsókn til að fá hagnað fyrir okkur. Ülk
Byggingarverkfræði 4. Mahmut Apaydın, nemandi við háskólann, sagði: dü Þegar við hugsum um verkfræði í skólanum, er það fyrsta sem kemur upp í hugann. En verkfræði hefur mismunandi greinar. Ein mikilvægasta brúin í heiminum er gerð. Með hliðsjón af truflanir-dynamic útreikningum, eru þættir fyrir brú turn. Þegar við skoðum þetta sjáum við hvaða tyrkneska verkfræðingar geta gert. Það gefur okkur starfsanda. Þegar við lítum á heiminn faglega, getum við sagt að tyrkneska verkfræðingar séu vel. Þeir taka þátt í mörgum alþjóðlegum verkefnum. Tyrkneska verkfræðingar sem áttaði sig á þessu verkefni geta gert alls kyns mannvirki, hugsum við, sagði hún.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir