Stefna í rannsóknasviðsrannsóknum

Könnun á þróun í flutningsgeiranum: Samkvæmt könnun sem gerð var með framkvæmdastjóri flutningsfyrirtækisins 400, horfur horfur á vexti í greininni. Traust er að minnka. Það verður engin erlend fjármagn. Stærsta vandamálið er verðsamkeppni.
Spenna í Írak, Sýrlandi og Rússlandi hafa fært tyrkneska flutningsgeiranum til enda. 2014 ársins 'Trends in Logistics Sector Research di sem skipulagður er af Beykoz Logistics Professional School, Logistics Umsóknir og Research Centre (BLUARM) og International Transport and Logistics Service Produsents Association. Ársfjórðungsuppgjör tilkynnt.
Samkvæmt niðurstöðum rannsókna sem gerðar voru með framkvæmdastjóri 400 flutningsfyrirtækisins mun væntingin um að atvinnugreinin vaxi lækki aðeins meira á hverjum ársfjórðungi. Á síðasta fjórðungi 2013 er hlutfall þeirra sem segja að atvinnugreinin muni vaxa 57.5, en þetta hlutfall hefur lækkað í 2014 á síðasta fjórðungi 28.
FRAMLEIÐSLU DÆR ER EKKI ROCK
Annar sláandi hluti skýrslunnar er hraðri hvarf erlendra væntinga fjármagnsins. Þótt væntingin sé 2013 prósent á síðasta fjórðungi 87.5, hefur núverandi ástandið lækkað í 27 prósent. 54.1 prósent svarenda töldu að erlend fjármagn væri áfram á sama stigi.
Það spáir.
Stærsta vandamálið í flutningsgeiranum var verðmiðað samkeppni með þátttökuhlutfalli 85. Þetta er fylgt eftir með innviði vandamálum með 44.6 prósentum, hæft mannauð með 39.2 prósentum og löggjöf annmörkum með 39.2 prósentum. 55.4'nun prósentra stjórnenda í atvinnugreininni sem þeir þjóna traust fyrirtækja á sviði miðlungs stigs er tilgreind.
Starfsmaður aukin
21.6 prósent stjórnenda hefur mjög lágt traust á þessu sviði. 37.8 prósent stjórnenda sem tóku þátt í könnuninni töldu að fjöldi starfsmanna með bláum kraga var það sama á síðasta 3 mánaðaratímabili samanborið við sama tímabil árið áður.
Starfsemi STOPPING
Turgut Erkeskin, forseti UTİKAD, sagði að verðsamkeppni myndi stýra atvinnugreininni í miklum vandræðum. "Sérstaklega eru lítil og meðalstór fyrirtæki í erfiðleikum. Starfsemi þessara fyrirtækja lýkur. Spenna í Írak, Sýrlandi og Rússlandi hefur haft mikil áhrif á atvinnulífið. "
Fjárfestingarskortur
Erkeskin benti á alvarleg svartsýni um fjárfestingu í flutningum. X XUMUMX var hlutfall þeirra sem sögðu nei við fjárfestingaráætlunina á fyrstu þremur mánuðum. Hlutfall fólks sem ekki hugsa um atvinnu minnkaði til 55.4. "Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir