Kabataş-Mecidiyeköy-Mahmutbey Subway Works Start

Verk eru í gangi í Kabataş-Mecidiyeköy-Mahmutbey Metro: Verk eru í gangi fyrir risastórt neðanjarðarverkefni Istanbúl Metropolitan Municipality. İBB hefur veitt tilboð í byggingarverk Mecidiyeköy-Kabataş kafla og geymslu svæði, fínn verk Kabataş-Mecidiyeköy-Mahmutbey línu og geymslu svæði, innkaup á electromechanical kerfi, uppsetningu og gangsetningu.
Línan, sem var boðin sem Mecidiyeköy-Mahmutbey neðanjarðarlestinni, en síðar samþykkt að framlengjast til Kabataş, mun hafa samtals lengd 24.5 kílómetra.
Mecidiyeköy-Mahmutbey neðanjarðarlestinni mun vinna á milli ársloka 2017 árs, Kabataş-Mecidiyeköy framlengingu er gert ráð fyrir að vera tekin í notkun í lok 2018 ársins.
TENDER AT 30 MARCH
Verkefnið, sem verður meðal mikilvægustu neðanjarðarlínur Istanbúl, verður haldin í 30 mars á 2015 í IMM Merter byggingunni í 11.00 í mars, sem nær yfir byggingarvinnu vöruhúsasvæða og afhendingu góðra verka og rafkerfa.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir