Aydın-Denizli járnbrautin verður ekki neðanjarðar í miðborgum

Aydın-Denizli járnbrautin verður ekki staðsett neðanjarðar í miðborgum: TCDD 3. Svæðisskrifstofa rannsóknar er ekki tilgreint. TCDD 3 segir að þessi rannsókn sé tæknilega möguleg en ekki að finna í verkefninu. Regional framkvæmdastjóri Murat Copper, borgin verður ekki skipt í tvo, lægri og overpasses verður veitt samgöngur, sagði hann.
Þar sem fram kemur að allar héruðin þar sem járnbrautarflutningar fara í gegnum miðborgina hafa óskir þeirra að flutningurinn verði gerður neðanjarðar, segir Bakır, eler leiðin okkar er rafmagnsmerki. Svo þegar þörf er á, þegar fullbúið er, 160 km. Það verður lína sem hægt er að ná fljótt. Þess vegna viljum við ekki fara yfir borð eða hindrun hér. Við viljum ekki leið til að halda hraða niður og ekki draga úr þægindi. Þess vegna þurfum við ekki að aðskilja fólk alveg, en það sem við þurfum að gera í tæknilegum skilningi til að sameina þær. Núverandi stigsstöður verða minnkaðar og lokanir verða lokaðar. Þegar það er lokað mun fólk ekki rifna í sundur. Það sem þarf þar, ætti að vera gönguleið, gönguleið eða þarf að gera, hvað sem þeir þurfa að gera. Orsa
Aydin Efeler Municipality, járnbrautum er beiðni til að fara neðanjarðar, en það er núverandi verkefni Copper efnis að Regional Director er ekki hægt, "það er ekki bara Efeler sveitarfélags vill öllum sveitarfélögum sem línan nú, en það er orðið að veruleika eins og við TCDD í Tyrklandi Í fyrsta lagi settum við línu á þessu svæði. Tillögur um að taka þessa línu neðanjarðar eru tæknilega mögulegar, en við höfum enga vinnu í verkefnum sem við erum að stunda eða annars staðar í Efeler eða öðrum stöðum. Við höfum vísað þessu til þeirra. Bunu
Efeler borgarstjórnar forseti Tuncay Erdemir, í þessu sambandi, "Við viljum ekki skömm í miðju borgarinnar." Efeler Mayor Mesut Özakcan styður einnig herferðina. Ef járnbrautin er neðanjarðar kemur fram að núverandi verkefni verði aukakostnaður af 600 milljón liras.
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir