Goodyear Bridge Interchange heldur áfram

Skiptum á Goodyear skiptum áfram: Vegna skipulagsverkefna sem Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið hóf, verður 22 lokað frá Bestekar Amir Ateş götu að Kentsa ljósum og Çuhane Street frá og með desember á mánudag.
Vegna gatnamótanna, sem Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið hafði frumkvæði að, verður 22 lokað frá desember á mánudag að Bestekar Amir Ateş götu og Kentsa ljósum og frá Çuhane götu að D-100 þjóðvegi.
Y Goodyear skiptinými ılan að frumkvæði Kocaeli Metropolitan sveitarfélagsins á D-100 þjóðveginum heldur áfram. Embættismenn samgöngu- og umferðareftirlitsnefndar (UKOME) sögðu að sumir af tengipunktunum við D-100 verði lokaðir vegna flutninga og sögðu: umferð, D-22 þjóðvegurinn til að keyra í átt að Ankara tvíátta, Çuhane götu að D-100 lokun útgönguleiða, Ankara gata í átt að Ankara var ákveðið að snúa í eina átt “sagði.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir