85 km North Highway Project 41 er ekki lokið í marga mánuði

85 km norðurhraðbrautarverkefni 41 hefur ekki lokið mánuðum saman: Moroglu lagði fyrir tyrkneska stórfundinn fyrirspurn um norðurhraðbrautarverkefnið, eitt lofaðs 2011 verkefnis AKP fyrir 35 kosningarnar og kom aftur í snáksöguna.
Izta aðstoðarframkvæmdastjóri Mustafa Moroglu, AKP lofaði þjóðinni áður en 2011 35 verkefnið, sem er ein af snáksögnum norðurhraðbrautarverkefnis, samgönguráðherra Lütfü Elvan lagði spurningu fyrir þingið til að svara. Í því að minna á að AKP lofar að 85 kílómetra veginum verði lokið í 36 mánuðum fyrir kosningar, spurði Moroglu hversu miklu af veginum væri lokið á tímabundna 41 mánaðarlega tímabilinu. Moroğlu spurði einnig hversu margir hefðu verið starfandi í verkefninu, sem lofuðu að ráða 500 fólk til starfa við framkvæmdir AKP, hvenær verkefninu yrði lokið og hvenær útboð á 57 kílómetra hluta leiðarinnar að Çandarlı verði sett af stað.
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir