Denizli mun hlusta á hraðbrautina

Denizli þjóðvegurinn mun hlusta: Denizli-Aydın og Burdur þjóðveginum, kom til Metropolitan Sveitarfélagsins þing. CHP Group, Alþingi spurði að hitta sérstaka dagskrá til að ræða þjóðveginn. Forsetinn Osman Zola, sem tillaga var dregin til baka löglega geta truflað nefna það.
Leiðin á þjóðveginum, sem liggur í gegnum Denizli, er háð stöðugum umræðum og kom upp í Metropolitan Municipality Council. Bekir Capar, varaformaður forsætisnefndar Sameinuðu þjóðanna, sagði að hann vildi gefa hreyfingu á þjóðveginum til að vera hluti af dagskránni.
Capar, til að upplýsa meðlimi Metropolitan Assembly á þjóðveginum, fulltrúar frjálsra félagasamtaka, meðlimir Sambands kambur tyrkneskra arkitekta og verkfræðinga, háskólasvæða og héruð héruðanna sótti fundinn með fulltrúum sérstakrar dagskrár sem beðið var um að mæta á fundinum. að engar skýrar upplýsingar liggja fyrir um slíka beiðni.
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir