Izmir-Ankara þjóðvegsvakt frá Moroğlu

Izmir-Ankara þjóðvegsveldið frá Moroglu: CHP Izmir staðgengill Mustafa Moroglu, 2011 tilkynnti á árinu İzmir 35 Izmir 35 Verkefnið biri lofar að vera eitt af loforðum Izmir-Ankara þjóðveginum, Alþingi kom á dagskrá Alþingis.
Samgönguráðherra, sjávar- og samgönguráðherra, Lütfi Elvan, í skriflegri beiðni um beiðni um að svara með því að spyrja spurningu Moroglu, Izmir-Ankara ferðalagslengd milli 4 klukkustunda til að draga úr verkefninu er ekki deilt með almenningi um upplýsingar um sviðið, bætti hann við. Moroglu spurði ráðherra Elvan að svara eftirfarandi spurningum:
Ne Hvenær var tilboðið fyrir verkefnið? Hefur rannsókn og undirbúningsrannsóknir verið lokið og verkið hófst? Hversu mikið kostar verkefnið? Hversu margir eru fyrirhugaðar að starfa undir þessu verkefni? Hversu margir hafa starfað á þessu sviði svo langt? "
Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir