Eskişehir Rail Systems kynntar heiminum í Þýskalandi

Eskişehir Rail Systems Kynnt til heimsins í Þýskalandi: Innotrans 2014, stærsti samgöngumiðill heims sem skipulögð er í Þýskalandi, finnur þyngd Eskisehir á þessu ári.


Tvíátta Berlín Innotrans Fair var haldin í Eskisehir á þessu ári. Verktaki, Savronik, Hisar og Rail Systems Cluster fyrirtæki fulltrúa á gangvirði með Chamber of járnbrautum Systems iðnaði Eskisehir Eskisehir Tyrklands og getu voru kynnt, það var framkvæmt mikilvægum tengiliðum.

Eskişehir seðlabankastjóri Güngör Azım Túnfiskur, sem var við opnun sýningarinnar, talaði um skilvirkni og getu Eskişehir og svæðisins.

Sýningin var skipulögð af Tülomsaş í nýrri kynslóðarlotu sem sameiginlega var gefin út af GE.

Kenan Işık, forstöðumaður Rail Systems Cluster, sem metur sanngjörn, sagði em. Mikilvægi og mikilvægi landsins okkar og Eskişehir svæðinu hefur reynst meira og meira á undanförnum árum. Við sáum að þeir eru mun viljugri til að vinna saman að verkefnum utan Tyrklands sem og erlendis í þörf margra stofnana og samtaka erlendis. Nú koma átaksverkefni og viðskiptafélagar á dagskráJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir