3 Airport til notkunar í byggingariðnaði

Michelin Dekk til notkunar í byggingu 3 Airport: Ökutækin sem nota skal á byggingarstaðnum þriðja flugvellinum Istanbúl sem verður byggð í Istanbúl mun nota Michelin X Works dekk.
Michelin, sem heldur áfram starfsemi sinni sem eitt stærsta dekk iðnaður í heiminum í mörg ár, mun vera til staðar með dekkjum sínum á þriðja flugvelli borgarinnar, sem er í smíðum í Istanbúl. Michelin mun veita dekk stuðning við 125 þungur ökutækið á þriðja flugvelli sem er áætlað að vera lokið í 2018 og er gert ráð fyrir að vera hæsta flugvöllurinn í heimi þegar hún er lokið.
300 / 325R / 95 til að útbúa 24 Volvo FMX vörubílinn sem ráðinn er af þriðja flugstöðinni fyrir byggingu flugvallarins MICHELIN X Works dekk bjóða upp á endingu og endingu í flutningum á vegum og utan vega. Byggð fyrir gróft veglagsskilyrði, bjóða langvarandi X Works dekkin aukið öryggi, meiri hagkvæmni og aukna umhverfisvernd með gangstétt og ofhleðslugetu.

Núverandi járnbrautartilboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir