Vildum við venjast járnbrautakerfinu?

Erum við orðin vön járnbrautakerfinu: Með upphaf nýs tímabils í almenningssamgöngum í Izmir, áherslum viðskiptamiðstöðva, Izmir Alsancak Alsancak Konak-Çankaya-Basmane stöðvum, fjöldi farþega 100 þúsund.


Þó að fjöldi farþega sem notuðu járnbrautakerfið í Izmir jókst úr 4 milljónum í 40 milljón stíflur á ári, í kjölfar nýlegra fyrirkomulags, varð Konak-Çankaya-Basmane stöðvar İzmir Metro og Konak-Çankaya-Basmane stöðvar lífsbjörg borgarinnar. Þó að tveggja járnbrautakerfið þjónaði meira en eitt þúsund 100 íbúum á hverjum degi, fóru farþegarnir að nota þessar fjórar stöðvar á hverjum degi. Það að stöðvarnar eru staðsettar í brennidepli í viðskiptamiðstöðvum borgarinnar hefur aukið stefnumótandi mikilvægi enn frekar. Í stöðvum Alsancak og Konak eru flestir farþegar fluttir í miðbænum. Þó að báðar stöðvarnar noti þúsund þúsund manns 500 á hverjum degi, þá komast 100 þúsund frá Çankaya og 30 þúsund frá Basmane til og frá lestunum.

Alsancak stöð, einkum Izmir höfn, starfsmenn tolla, TCDD og torg, námsmenn og Kordonboyu venjulegir. Konak stöð, rétt í miðri borg, BayraklıÞrátt fyrir að flytja til Istanbúl er það áfram mikilvægt og færir 30 þúsund manns til opinberra skrifstofa og starfsmanna Kemeraltı á hverjum degi.

Fram kemur að farþegum hafi fjölgað hratt þökk sé upphaf nýja tímabilsins í almenningssamgöngum í Izmir í júní 29 og tilkomu İzmir Metro Göztepe og Fahrettin Altay stöðvanna, en Yetkililer İzmir er eitt stærsta járnbrautakerfi í okkar landi. Sem stendur finnur lengd járnbrautakerfisins 101 kílómetra, 131 kílómetra með virkjun pokalínunnar. Á þeim tíma mun mikilvægi þessara fjögurra stöðva aukast enn frekar. “

Izmir Metro, Evka-2, Ege háskólinn, Göztepe, Poligon og Fahrettin Altay stöðvarnar á síðasta 3 ári, en í gangi fjölgar stöðvum og stöðvum. IZBAN, sem hóf rekstur með 31 stöð og hóf nýtt tímabil í flutningi með Hilal flutningastöð, mun fjölga stöðvum í 38 með tilkomu Torbalı línunnar. Fjöldi lestarsamstæðna İZBAN, sem er 43, mun hækka í 83 við gang Dolphin Gulf. Þökk sé fyrirkomulaginu sem gerðar verða mun fjöldi farþega á línunum tveimur ná 1 milljón manns á dag. Þannig verður fjöldi farþega sem nota stöðvar Alsancak-Konak-Basmane og Çankaya tvöfaldast.

500 þúsund manns eru fluttir á hverjum degi í járnbrautarkerfi Izmir. Þegar íbúar Izmir eru að nálgast 4,5 milljónir, þegar þessum fjölda er borið saman við fjölda fólks, nær flutningshlutfallið 12,5 prósentum. Í Istanbúl er aðeins 8 valinn af almenningi en í Ankara er þetta hlutfall áfram á stigi 5,6.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir