Pursaklarda malbik pave heldur áfram í Ramadan

Asphalt paving í Pursak heldur áfram í Ramadan: Ankara Pursaklar sveitarfélagið Vísindaskrifstofa liða á meðan Ramadan malbikið stendur áfram.
Asfalt- og plásturstarfsmenn lauk fjölda gata í héraðinu, en skipulagning vega opnaði nýtt skipulagsbraut fyrir metra. Pursaklar, sem er í upphafi ört vaxandi héraða, lýkur annmörkunum einn í einu með því að taka mikilvægar skref í innviði. Til viðbótar við félagslega og menningarlega starfsemi, hefur Pursaklar Sveitarfélag, sem hefur náð þakklæti með innviði og skipulagsverkum sínum, unnið vandlega með uppbyggingu svæðisins og opnað metra nýtt skipulagsbraut. Teams, malbik og plástur vinna mun halda áfram í mánuðinum Ramadan.
Stofnanir í höfuðborginni í Ankara og sveitarfélaga Pursaklar starfa dag og nótt um hverfið.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir