Ástæðan fyrir falli háhraða lestarstöðinni

Ástæðan fyrir hruni háhraðalestarstöðvarinnar varð ljós: Háhraðalestarstöð, sem er í smíðum í Arifiye hverfi í Sakarya, var fullyrt að hún stafaði af hruninu, sem stafaði af starfsmönnum 5, við steypuhelluna og olli mold og vinnupallavilla.


Forseti Chamber of Civil Engineers Sakarya Branch Hüsnü Gürpınar, vanrækslu og stjórnlausar mannvirki í þessum atburði vakti enn og aftur dagskrána, sagði hann. Gürpınar sagðist hafa horft á myndirnar sem urðu á hruninu á öryggismyndavélinni og sagði:

"Það er lokið mold og vinnupalla bilun sem og aðgerðaleysi. Það er vegna skorts á öryggi og endurskoðun. Áður en steypan var hellt, þurfti svæðisstjórinn að hafa umsjón með moldinu. Leiðbeinandi á vefsvæðum ætti einnig að hafa umsjón með stjórnunareftirliti á staðnum. Það er alls skortur á stjórn. Ég gat ekki séð víxlanna á vinnupallinum í myndunum sem ég horfði á. Ég held að það sé hrun af þessum sökum. Ein helsta ástæðan er sú að moldið er ekki nægilega sterkt og ekki öruggt. "

Á meðan ákæruvaldið heldur áfram rannsókn á atburðinum verða steypusýni tekin úr framkvæmdunum send til byggingarverkfræðideildar Háskólans í Sakarya til skoðunar.Járnbrautarleit

1 Athugasemd

  1. Ef formgerð og burðarvirki þess, sem styður stuðning = vinnupallakerfi stenst ekki álagið og hrynur þegar fljótandi steypu er hellt…. Það er engin gljáa sem þarf að leysa. Kerfið var ekki hægt að bera álagið, hrundi og hrunið. Vinnupallur + formwork kerfi bilun er augljóst eins og dagur. Þeir sem bera ábyrgð á reikningnum. Hins vegar helstu sjálfur; er stjórnbúnaðurinn! Endurskoða skal eftirlitskerfið, að búa til gilt fyrirkomulag fyrir allar mannvirki á lengd lína með því að útrýma aðilum, sem ekki eru í gildi, og koma ætti í veg fyrir svipuð slys. Reyndar ætti nýja kerfið (eftirlit, viðvörun, refsiaðgerðir gerekli) sem ætti að koma á að vera dæmi fyrir alla byggingariðnaðinn og geta verið ráðist af öllum. Annars setja þeir þá alltaf í náttúruhamfaraflokk, svo sem mez ósýnilegt slys “, fitrate osfrv. Kannski getum við blekkt okkur með því að halda áfram að kjaftæði. En á þeim tíma þegar við viljum vera alþjóðlegur leikmaður og hafa náð mörgum árangri erlendis verðum við fyndnir og niðurlægjum okkur sjálf. Atburðurinn er mikilvægt, ekki aðeins fyrir okkur, heldur fyrir alla útibú okkar og kerfi, fyrir framtíð okkar! Þetta er spurning um alþjóðlegt ímynd okkar. Við munum mæla með þeim lærdómum sem við munum læra og mótvægisráðstafanirnar sem við munum taka. Við skulum ekki gleyma; Augu allra heimsbygginga byggingarheimsins eru yfir okkur!

athugasemdir