Audi Authorized Dealer AVEK Showroom Renewed

Viðurkenndur söluaðili Audi AVEK Showroom endurnýjaður: herbergi AVEK Audi Terminal Concept yenil sýningarsalur sýnir nýjar Audi gerðir auk spennandi afreksbíla RS6, RS7, R8 og S8.
Sýningarsalur AVEK, sem hefur verið endurnýjaður með Audi Terminal Concept af Doğuş Otomotiv Audi viðurkenndum söluaðila og þjónustu síðan 2006 í Istanbúl Tekstilkent, er hina þjóðsögulegu framsæknu auðkenni vörumerkisins með kraftmiklum línum með slagorðinu „Einu skrefi á undan með tækni“.
Hægt er að sýna 1600 farartæki á sama tíma í aðstöðunni, sem er með 20 fermetra innanhússsýningarsvæði með sinni nýju hönnun. Meðal farartækja sem sýndir eru R og RS módelin, sem eru meðal þjóðsagna bílsögunnar, svo og nýjustu gerðir vörumerkisins. Nýja sýningarsalurinn, þar sem spennandi frammistöðu módelin, RS6, RS7, R8, S8 og S3 eru einnig kynnt fyrir því sem líkar, sýnir nýjasta stig Audi í bifreiðatækni.
Í nýju aðstöðunni í AVEK, þar sem hægt er að prófa nýjustu gerðir Audi, hefur þjónustusvæðið og afkastagetan verið tvöfölduð. Á þjónustusvæðinu þar sem lyftan 25 er staðsett er hægt að þjónusta 25 ökutækið samtímis. Þannig var dagleg afkastageta AVEK aukin úr 50 í 100.
Ókeypis hárgreiðsla og kvikmyndahús
Þó að farartækin séu aðgengileg með upprunalegum varahlutum Audi og sérfræðiþekking í öruggum höndum, geta bíleigendur notað aðstöðuna eins og kvikmyndahúsasal, Wi-Fi, billjard, leikjasal barna, hárgreiðslu karla eða kvenna ókeypis.
AVEK þjónusta býður einnig upp á ókeypis afhendingu, varabifreið, Audi Express þjónustu, flugrútu og ókeypis þjónustu við viðskiptavini fyrir ökutæki viðskiptavina sinna.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir