3M tók þátt í Umferðaröryggisstefnu

3M tók þátt í umferðaröryggisþinginu: 3M, 21 - 23 5 haldin á ATO ráðstefnumiðstöðinni milli maí. Verið styrktaraðili öryggisvöruframleiðslu og stefnumótunarskrár til háskólasvæðismála og sýningar. 3M sýndi nýjar vörur og lausnir á sviði vegaöryggis við atburðarásina og lék mikinn áhuga á þátttakendum.
5. Road Traffic Safety Symposium og Exhibition, Tyrklandi ráðuneyti Interior, Transport, Maritime Affairs og fjarskipti ráðuneytisins Öryggi General Directorate of Traffic Education Services Department, Road Editing General Directorate of Road General Directorate, Police Academy og TÜVTURK Ökutæki Inspection Station í Ankara í samvinnu við ATO 21-23 var haldin á ráðstefnumiðstöðinni milli maí 2014. Söfnuðurinn miðaði að því að greina umferðaröryggi á vísindalegum vettvangi með þátttöku allra hagsmunaaðila og þróa lausnir í ljósi vísindalegra tillagna og mats. Viðburðurinn hjálpaði að takast á við umferð og dauða á öllum sviðum, auk félagslegrar og efnahagslegrar kostnaðar við dauðsföll og meiðsli sem stafar af árekstri í umferð á vegum.
3M varð styrktaraðili umferðaröryggisafurða og stefnumerki við umferðaröryggisstefnu og sýningu og opnaði búð við atburðinn og sýndu öryggisafurðir og lausnir á borð við endurspeglunarþynnur, tímabundnar (viðhaldsviðgerðir) vegamerkingar, lárétt vegmerki og merkingar ökutækja. Hápunktar vörunnar sem sýndar eru á þinginu eru notaðar í umferðarmerkjum og hæsta hugsandi gildi 3M Diamond Grade DG3 4090 Series 11 endurskinsfilm og 6,5 tonn og yfir lyftarann ​​og dráttarvélarhlið 3M 983 Series Ökutæki Merking Reflective Film Series með 957 Series Merking var Reflective Film.
Kalkúnn 3 Öryggi, öryggi og vörn Products Spring Country Director Öztan Pakkan, "Umferðaröryggi, vegna þess að það skapar félagslega og efnahagslega byrði, 3 sem forgangsverkefni okkar hjá einstaklingum okkar. Öryggisvörur og lausnir hafa aðgerðir eins og að koma í veg fyrir slys og bjarga lífi, auka öryggi, tryggja ökutækis sýnileika, draga úr slysum og auka viðskiptahagkvæmni og draga úr viðhalds- og viðhaldsgjöldum. Hins vegar er ekki hægt að segja að nauðsynlegt magn vitundar um akstursöryggi hefur enn verið náð. Við byrjuðum á verkefninu til að auka hugsandi notkun í ökutækjum og auka almenningsvitund um fölsuð, hugsandi vörur. Við stefnum að því að ná víðtækum áhorfendum með verkefnið. Iyle Hann lagði áherslu á hversu mikið 3M er annt um akstursöryggi.
Allt um 3M
3M hefur þróað nýjar hugmyndir í meira en 110 ár og breytt þessum hugmyndum í sniðugar vörur. Öll viðskipti aðferð á helstu sviðum nýsköpunar, 3M frá árinu 1987, þar sem í Tyrklandi; Það framleiðir skapandi lausnir innblásnar af viðskiptavinum sínum. 31M, sem er með 70 milljarð dala sölutölu og starfar í 3 löndum, hefur 89.000 starfsmenn um allan heim. Fyrir nákvæmar upplýsingar http://www.3M.com’u Þú getur heimsótt eða fylgst með @ 3Mnews reikningi á Twitter.
3 um Tyrkland
Fyrir meira en ár 110 heimur sem þróa nýjar hugmyndir og snúa þeim hugmyndum snjallt vörur 3, 1987 ár síðan Tyrklandi er í gangi með starfsmönnum meira en 400. 3 Tyrkland, ÇerkezköyÍ framleiðslustöðinni, sem er stofnað í Tyrklandi, fjárfestir R & D stöðugt og framleiðir staðbundnar lausnir fyrir viðskiptavini sína. Persónuleg umönnun, heimili, áhugamál og ritföng, rafmagns-, rafeindabúnaður, fjarskiptakerfi, heilsufarsvörur, umferðaröryggi, grafík og auglýsingar lausnir, starfsmenn og öryggislausnir á vinnustaðnum og bifreiðum, byggingu, efnaframleiðslu í tugum atvinnugreina, svo sem iðnaðar og persónulegra vara, skapandi býður upp á lausnir.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir