Umhverfisvæn aðferðir í flutningsgeiranum

Eco-Friendly Approaches öðlast mikilvægi í Logistics Sector: UTİKAD fundur haldin í Istanbul Carbon Summit áherslu á næmi flutninga geiranum í losun kolefnis og venjur í greininni.


Á fundinum þar sem viðleitni Evrópusambandsins og markmiðum um að draga úr losun kolefnis í atvinnulífi voru deilt, var lögð áhersla á að flutninga- og flutningsgeirinn gæti orðið fyrir nýjum viðurlögum í framtíðinni.

International Transportation and Logistics Service Produsent Association Turgut Erkeskin forseti stjórnað "Sjálfbær hagvöxtur í flutningum: umhverfisvæn nálgun og starfshætti í tyrkneska skipulagningarsviðinu oturum fundi, Háskólinn í Istanbúl deildar stjórnmálafræðideildar þéttbýlis og umhverfisvandamála Assoc. Dr. Sevim Budak, Ekol Logistics Management Systems Development Manager ENISA mannkynið, DHL Express Turkey Markaðssetning viðskiptavina Tengsl og samskipti Staðgengill Almennur Framkvæmdastjóri af Níl beittum Keles og Bureau Veritas Business Development Manager sótti Zodiac Boran sem Mutman ræðumaður.

Í upphafssamtali fundarins sagði UTİKAD forseti Turgut Erkeskin að hlýnun jarðar sé að verða mikilvægari fyrir sjálfbæran heim og framtíð og að notkun jarðefnaeldsneytis í samgöngumiðluninni eykur gróðurhúsalofttegundaáhrif.

Hann sagði að aukin gróðurhúsalofttegundaáhrif krefjast endurnýjunar á öllum sviðum, þ.mt flutninga og að nýjar ráðstafanir verði teknar innan ramma samgöngumála og flutninga, einkum í Evrópusambandinu.

Turgut Erkeskin hélt áfram ræðu sinni sem hér segir: "Logistics er óhjákvæmilegt hluti af þróuninni. Með hnattvæðingarferlinu hefur dreifing vöru orðið auðveldara um allan heim, heimurinn þarfnast okkar. Í dag er eftirspurn eftir flutningum aukin um allan heim, en koldíoxíðlosun þarf að minnka. Því miður eru þungar viðurlög á flutningsgeiranum í dag. Eldsneytiskostnaður er hlaðinn inn í geirann. Tyrkland er gert með innlendum flutningi 95 prósent af þjóðveginum, járnbrautum er enn lítið notuð. Sem atvinnugrein verðum við að finna varanlega lausn á ójafnvægi í samgöngumáti. Mikilvægar ráðstafanir eru gerðar á þessu sviði til að draga úr losun koltvísýrings og aðferðir til að draga úr umhverfisspjöllum eru hönnuð. Það eru ráðstafanir til að nota nýjar kynslóðar hreyflar og græna eldsneyti í flutningatækjum. Við að búa til vitund um sjálfbæra samtök flutningum hedefindeyiz.öncelikl Tyrklands fyrsta og eina vottað græna skrifstofu NGO. Við erum meðal stofnenda BALO, sem var stofnað með það að markmiði að þróa umhverfis- og efnahagslegan flutningsmáta. 13-18 Við munum skipuleggja milli október 2014 og FIATA Istanbul 2014 World Congress. Sürdür Green Logistics and Green Economy "hugmyndir öðlast mikilvægi fyrir sjálfbæran vöxt í geiranum okkar. Á ráðstefnunni okkar munum við ræða umhverfisvæn samgöngumót og innviða fjárfestingar fyrir sjálfbæra flutninga með því að safna saman með alþjóðlegum skipulagningarmönnum um sama borð. "

Turgut Erkeskin lagði áherslu á að fjárfestingar sem muni verða lausnin á losun koltvísýrings eru samþykkt af geiranum og umsóknirnar eru hratt framkvæmdar og sagði: Við þökkum skipulagsheildum umhverfissinnafræðinga sem framkvæmdar eru af fyrirtækjum atvinnulífsins, bæði með tilliti til félagslegra og umhverfislegra næma. Og við viljum setja dæmi fyrir önnur fyrirtæki okkar ".

Y Lög sem koma til að lágmarka útfellingu karbónídíoxíðs "

Umhverfisstofnun ESB um loftslagsbreytingarstefnu og áhrif þess á flutningasviðið Doç, Háskólinn í Istanbúl, stjórnmálafræðideild, deild um þéttbýlismyndun og umhverfisvandamál. Assoc. Dr. Sevim Budak benti á að flutninga- og flutningsgeiranum sé fylgst náið með ESB og öðrum alþjóðlegum vettvangi um losun koltvísýrings og veitti upplýsingar um núverandi starfshætti í geiranum.

Sevim Budak, sem gaf dæmi um áframhaldandi viðleitni Evrópusambandsins í flutnings- og flutningsgeiranum til að draga úr losun koltvísýrings og efnablandna sem falla undir þessi markmið, kallaði á að atvinnugreinin yrði undirbúin.

Budak sagði: "Evrópusambandið stefnir að því að draga úr gróðurhúsalofttegundum á 2020 stigi með 1990 af 20. Ulaştırma Við erum að vinna á flutningssvæðinu til að koma á fót kerfi til að fylgjast með eldsneytisnotkun þungra ökutækja og CO2 losunar með hugsanlegum áhrifum dekkþrýstings og að leggja álag á hávaða. "

SA VEGNA VIÐ AÐ GERA AÐ SKOÐA Á BÖRNUM GERÐINU EKKI AÐ TAKA MEÐ AÐGERÐ "

Gerekiyor Vörubíla okkar og skip þurfa að vera í samræmi við ESB staðla. Annars verða stór vandamál. Ak Budak sagði: "Í náinni framtíð verða skip okkar beðnir um að fá kolefnisfótspor vottorð í höfnum ESB. Sömuleiðis verðum við að endurnýja TIR flotana okkar í samræmi við staðla eins og eldsneytisstig, kolefnislosun. Ef ráðstafanirnar eru ekki teknar bíður bílar okkar við landamærin eða þau verða að fara aftur ".

"VIÐ GEFUR MIKILVÆGAR sparnað með milliverkunum okkar"

Ekol Logistics Management Systems Development Manager ENISA mannkyninu og DHL Express Tyrklandi Marketing viðskiptavina samskipti og Communication Staðgengill Almennur Framkvæmdastjóri af Níl beittum Keles, kynningar gerði, umhverfisvænni í því skyni að þróa flutningakerfi með því að gefa dæmi úr verkum atvinnulífs fyrirtækjum sem þeir nálgast með næmi fyrir útgáfu og loka forritum í heiminum Þeir fylgdu.

Enise Ademoğlu sagði að umhverfisráðherra fyrir Ekol Logistics sé efst á gildi umhverfisráðherra. "Þegar við búum til aðstöðu til að draga úr losun koltvísýrings, athygli við að vera viðkvæm fyrir umhverfið, jafnvel þegar nýtt leið er tekin. Með fjölbreyttum flutningum okkar í hverjum mánuði, bjóðum við sparnað sparnað eins mikið og 750 knattspyrnusvæðið auk skógarsvæðisins, sem jafngildir ferðalögum um allan heim 150 sinnum. Við vinnum með ökutækjum í Euro 5 staðla og þjálfar ökumenn okkar á EKOL akademíunni. Tyrkland er eitt af eftirfarandi flutninga fyrirtæki kolefni fótspor. Við bjóðum einnig upp á mánaðarlega CO2 losun og dísileldsneytissparnaðarskýrslur til viðskiptavina okkar. "

Hann sagði einnig að Ekol sé fyrsta tyrkneska fyrirtækið til að vera úrslitamaður á umhverfisverðlaun Evrópusambandsins.

WE ARE GET TO SPREAD THE OG GOGEEN "PROJECT TO 220 COUNTRY"

DHL Express Tyrkland Marketing viðskiptavina Tengsl og samskipti Staðgengill Almennur Framkvæmdastjóri Nil segir Sharp Keles er gert á eftirfarandi ræðu: "DHL verkefni kynnt í 2008" GoGreen "og var fyrsta alþjóðlega flutninga fyrirtæki til að bjóða umhverfisvernd program. Með G GoGreen uz hjálpum við viðskiptavinum okkar að draga úr kolefnisfótspor þeirra. Við bjóðum einnig upp á kolefnisskýrslur til að stjórna losun koltvísýrings. "

Sem sagt að DHL hafi innleitt G GoGreen "verkefnið í fleiri en 30 löndum í dag, sagði Keleş að þeir stefni að því að framkvæma þetta verkefni í 220 landinu þar sem þau starfa.

Burcu Boran Mutman, viðskiptaþróunarstjóri Bureau Veritas, sagði að fleiri og fleiri geirar sýna viðkvæmar aðferðir við loftslagsbreytingar og umhverfisvandamál í því ferli að sinna starfsemi sinni og að fyrirtækin hafi byrjað að bregðast við ákveðnum stöðlum til að tryggja sjálfbærni í samræmi við starfsemi þeirra.

Turgut Erkeskin, forseti UTİKAD, sem þakkaði ræðumaðurunum fyrir þær upplýsingar sem hann flutti, lagði áherslu á að hugtökin um jafna sjálfbærni og græna flutninga giderek verða sífellt mikilvægari í samgöngu- og flutningsgeiranum og það er ánægjuleg þróun að fyrirtæki sem vilja vera til staðar í geiranum hafa gripið til aðgerða án þess að bíða eftir lagalegum skuldbindingum.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir