Þeir fylgdu Flutningsfuglar í Sarıyer

Athugaðir farfuglar í Sarıyer: Fulltrúar náttúrusambanda frá ýmsum löndum 3. Brú, 3. Hann gerði athugasemdir á svæðinu sem eru undir áhrifum verkefna eins og flugvallar og Canal Istanbúl. Í Sarıyer hluta athugunarinnar var yfirferð fuglanna ljósmynduð með sjónauki.
„Milljónir fugla geta verið nei“


Farfugl fugla sást og ógnir á náttúrunni voru einnig metnar. Engin Yılmaz, framkvæmdastjóri Doğa samtakanna sem stendur fyrir atburðinum, sagði að Istanbúl væri mjög mikilvægur staður hvað varðar fólksflutningaleiðir heimsins. „Milljónir fugla flytja frá Afríku til Evrópu og frá Evrópu til Afríku á hverju ári. . Aðalatriðið þar sem við förum að fólksflutningum núna er þverun tugþúsunda rándýra. Í dag höfum við séð margar tegundir storka, örna, örna, orka, hauka, svarta nýliða. Grykkurnar sem við horfum á í heimildarmyndunum, fuglar í Evrópu fara hér í gegn. “

  1. Brú, 3. Yılmaz sagði, að flugvallar- og Canal Istanbúl-verkefnin séu á gistingarsvæðum fuglanna, en sul votlendi og skógræktarsvæði í Istanbúl séu fæðingarhýsið þar sem þessir fuglar uppfylla orkuna sem þeir þurfa á meðan á fólksflutningum stendur. Fuglar verða að nota orku sína mjög á skilvirkan hátt á löngum ferðaferðum sínum, annars ljúka þeir ekki fólksflutningum og deyja. Þess vegna viðhalda þeir orku sinni til fólksflutninga með því að dvelja og hvíla sig á þessum svæðum. Ef þú eyðileggur votlendi, skóglendi, geta milljónir fugla eyðilagst. 3. Svæðið þar sem áætlað er að byggja flugvöllinn er sérstaklega svæðin þar sem ránfuglar rista og dvelja. Flugvallarverkefnið þýðir að þessir fuglar geta ekki verið þar og geta ekki klárað búferlaflutninga sína og deyja
    "Beðið eftir að samningi sem Tyrkland er aðili að uppfylla skuldbindingar sínar"

Holland Fuglalíf Skipulag í eftirlitssvæðinu liðinu General Manager Fred Wouters, taka að ábyrgð Tyrklands til verndar farfugla, "Það eru margir alþjóðasamþykktum og ábyrgð aðila til að vernda farfugla Tyrkland. Gríðarlegar fjárfestingar eru gerðar til að vernda þessa farfugla á erfiðum ferðaferðum þeirra. Mörgum fjárlögum er varið til að vernda þessa fugla. Á þessum langa farleiðir gegnum Tyrkland í Tyrklandi til að vernda þessa fugla, búast við að aðilar uppfylla samningsbundnar skuldbindingar sínar. Þetta er ekki aðeins fyrir Tyrkland, efni af þýðingu fyrir allan heiminn, "sagði hann.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir